Tạm đình chỉ công tác Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hoài Đức

 

 

Ông Nguyễn Trí Liêm bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày, để phục vụ việc điều tra khởi tố vụ án.


Liên quan đến những sai phạm và gian lận kết quả xét nghiệm tại Bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức, Hà Nội, chiều ngày 8/8, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc ký quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Trí Liêm, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức.

Hình ảnh Tạm đình chỉ công tác Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hoài Đức số 1

BV đa khoa Hoài Đức – nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: Tienphong)

Ông Nguyễn Trí Liêm bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày kể từ ngày 8/8, để phục vụ việc điều tra khởi tố vụ án Lợi dụng chức vụ và quyền hạn trong khi thi hành công vụ tại Bệnh viện này.

Trong đó, có việc để xảy ra tình trạng gian lận về chuyên môn, chỉ xét nghiệm máu cho một số bệnh nhân rồi “nhân bản” kết quả xét nghiệm đó cho những bệnh nhân khác, dẫn đến việc nhiều người phải nhận kết quả xét nghiệm không chính xác.

Cũng theo quyết định này, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Nguyễn Văn Dung được phân công phụ trách điều hành Bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức trong thời gian ông Nguyễn Trí Liêm bị tạm đình chỉ công tác.

Thành phố Hà Nội giao Giám đốc Sở Y tế Hà Nội quyết định tạm đình chỉ công tác và xử lý kỷ luật các cá nhân khác có liên quan theo quy định của pháp luật.

 

Nguồn : VOV Online