Tấn công đẫm máu ở Paris: Thoát chết nhờ đạn găm vào điện thoại

Chiếc điện thoại đã cứu thoát một người dân Paris trong cuộc tấn công khủng bố đẫm máu tối 13/11 vừa qua.

Chiếc điện thoại đã cứu thoát một người dân Paris trong cuộc tấn công khủng bố đẫm máu tối 13/11 vừa qua.

Vietnamnet dẫn nguồn tin từ truyền thông quốc tế cho hay, chàng trai có tên Sylvestre đã thoát chết may mắn nhờ chiếc smartphone trong vụ khủng bố gần sân vận động Stade de France, Pháp.

[mecloud]dvcBCMm0JQ[/mecloud]

Nguồn video: Liveleak

Trả lời kênh truyền hình Pháp Itele, Sylvestre cho biết chính nhờ mang điện thoại di động nên anh mới thoát chết.

"Chính chiếc điện thoại đã cứu tôi. Nó hứng trọn một mảnh bom, nếu không đầu tôi không còn nguyên vẹn", Sylvestre nói, đồng thời cho phóng viên xem chiếc điện thoại bị hư hỏng nặng.

Tấn công đẫm máu ở Paris: Thoát chết nhờ đạn găm vào điện thoại 1

Chiếc điện thoại đỡ đạn thay cho Sylvestre. Ảnh cắt từ clip

Sylvestre cho biết thêm anh bị hai mảnh bom văng trúng người. "Một mảnh đâm vào chân, mảnh còn lại văng vào bụng tôi. May mắn là mảnh bom thứ hai không gây nguy hiểm bởi có lớp áo dày", Sylvestre kể lại. 

Liên quan đến vụ việc, AP dẫn lời Agnes Thibault-Lecuivre, phát ngôn viên văn phòng công tố Paris, cho biết có 8 kẻ quá khích thiệt mạng, trong đó 7 tên chết do tự kích nổ bom sau vụ tấn công. Tên thứ 8 bị lực lượng an ninh tiêu diệt khi họ đột kích nhà hát, nơi chúng giữ nhiều con tin. Bà cho hay có thể vẫn còn những tên khủng bố khác đang lẩn trốn.

Vụ tấn công đã làm ít nhất 153 người đã thiệt mạng và hơn 200 người khác bị thương sau các vụ khủng bố đẫm máu liên tiếp xảy ra tại thủ đô Paris của Pháp.

Nam Nam (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Thu Giang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục