tân hiệp phát - Các bài viết về tân hiệp phát, tin tức tân hiệp phát

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tân hiệp phát. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tân hiệp phát và chia sẻ thông tin tân hiệp phát trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về tân hiệp phát

Chuyện chưa kể về sự cố Chuyện chưa kể về sự cố "con ruồi thổi bay 2.000 tỷ": Một anh tài xế của Tân Hiệp Phát nhận 5 cuộc điện thoại/ngày từ người thân khuyên đừng làm cho kiểu công ty như vậy Trong cuộc khủng hoảng của Tân Hiệp Phát hồi năm 2015, người ngoài nhìn vào chỉ thấy câu chuyện khủng hoảng truyền thông xuất phát từ một con ruồi đã "thổi bay" 2.000 tỷ đồng. Còn nội bộ của Tân Hiệp Phát lúc ấy cũng khủng hoảng không kém, đến anh tài xế cho công ty một ngày cũng nhận tới 5 cuộc điện thoại từ người thân khuyên không nên làm cho Tân Hiệp Phát…

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Con gái Dr Thanh nói về mặt khác của giới siêu giàu mà bộ phim Con gái Dr Thanh nói về mặt khác của giới siêu giàu mà bộ phim "những người châu Á giàu có điên rồ" không nhắc tới Làm mưa làm gió trên các rạp chiếu, bộ phim "Crazy Rich Asians" phác họa một cái nhìn thú vị về giới nhà giàu ở châu Á. Tuy nhiên, Trần Uyên Phương - Phó Tổng giám đốc Tân Hiệp Phát lại có góc nhìn khác.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông chủ Tân Hiệp Phát xin lỗi người tiêu dùng nhân dịp cuối năm Ông chủ Tân Hiệp Phát xin lỗi người tiêu dùng nhân dịp cuối năm Tối 22/12, ông Trần Quí Thanh - Tổng giám đốc Tân Hiệp Phát đã đăng clip xin lỗi người tiêu dùng vì những vụ lùm xùm không hay trong thời gian qua.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về tân hiệp phát

Đại gia Tân Hiệp Phát sẽ trở thành tỷ phú đô thứ 2 của Việt Nam ? Đại gia Tân Hiệp Phát sẽ trở thành tỷ phú đô thứ 2 của Việt Nam ? Với số liệu doanh thu và lợi nhuận tổng kết hàng năm rất có thể giá trị của Tân Hiệp Phát sẽ được tăng lên hàng tỷ đô, như vậy ông Trần Quí Thanh – người năm 100% cổ phần THP sẽ trở thành tỷ phú đô thứ 2 của Việt Nam.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Rap Finance News tháng 12: Tân Hiệp Phát thiệt hại 2.000 tỷ sau vụ con ruồi trong chai nước Rap Finance News tháng 12: Tân Hiệp Phát thiệt hại 2.000 tỷ sau vụ con ruồi trong chai nước Vụ việc Một “con ruồi” đã khiến Tân Hiệp Phát mất hơn 2.000 tỷ đồng cũng được lồng ghép khéo léo vào bản tin Rap Finance news tháng 12.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Tân Hiệp Phát gửi lời xin lỗi người tiêu dùng Tân Hiệp Phát gửi lời xin lỗi người tiêu dùng Mới đây, phía Công ty TNHH thương mại dịch vụ Tân Hiệp Phát đã gửi lời xin lỗi tới người tiêu dùng vì ảnh hưởng từ vụ việc "con ruồi trong chai nước".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ Vụ "Con ruồi trong chai nước ngọt": Người đòi nửa tỷ bị truy tố đến 20 năm tù Trong lúc lấy chai nước Number one bằng nhựa của Công ty Tân Hiệp Phát bán cho khách thì phát hiện bên trong có một con ruồi. Minh yêu cầu công ty phải đưa 1 tỷ đồng nếu không sẽ cho báo chí đăng. Sau 3 lần thương lượng, Minh đồng ý "hạ giá" xuống 500 triệu thì bị bắt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ Tân Hiệp Phát: Công nghệ “vô trùng” sao có thể để lọt con ruồi? Vụ Tân Hiệp Phát: Công nghệ “vô trùng” sao có thể để lọt con ruồi? Tập đoàn Tân Hiệp Phát khẳng định, nếu ai đưa được dị vật vào chai nước uống của họ mà dây chuyền không loại bỏ được thì người đó sẽ được thưởng 500 triệu đồng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Hướng dẫn cách tạo ra 1 chai nước có ruồi vẫn còn nguyên seal Hướng dẫn cách tạo ra 1 chai nước có ruồi vẫn còn nguyên seal Với mục đích gây hại cho nhà sản xuất hay đối thủ cạnh trạnh nhiều chiêu trò được nghĩ ra để "dìm hàng" đối thủ hoặc tống tiền nhà sản xuất.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát ngôn về Phát ngôn về "lỗi do truyền thông" của Chủ tịch Tân Hiệp Phát bị hiểu lầm Đó là ý kiến của bà Trần Uyên Phương, Phó tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát khi trao đổi với PV báo Người đưa tin về thông tin “tại cuộc gặp mặt đầu xuân do Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát tổ chức, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho rằng truyền thông đã làm ảnh hưởng đến tập đoàn”.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Bất ngờ với kết luận thanh tra đột xuất tại Tân Hiệp Phát Bất ngờ với kết luận thanh tra đột xuất tại Tân Hiệp Phát Một thông tin mà dư luận đang quan tâm, đó là chất lượng nước giải khát của Công ty TNHH dịch vụ Tân Hiệp Phát cũng như cách ứng xử của doanh nghiệp này

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông chủ Tân Hiệp Phát lên tiếng về sản phẩm có “ruồi”, bị mốc Ông chủ Tân Hiệp Phát lên tiếng về sản phẩm có “ruồi”, bị mốc Thời gian qua, hàng loạt sản phẩm của Tập đoàn Tân Hiệp Phát bị người tiêu dùng và đại lý bán lẻ “tố” có dị vật bên trong hoặc bị mốc. Ông chủ Tân Hiệp Phát đã chính thức lên tiếng về việc này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Từ chối bảo vệ người bán nước ngọt Tân Hiệp Phát là đúng luật? Từ chối bảo vệ người bán nước ngọt Tân Hiệp Phát là đúng luật? "Hội Bảo vệ NTD Khánh Hòa từ chối bảo vệ quyền lợi cho ông Nguyễn Ngọc Anh (chủ nhà hàng mua phải chai nước ngọt có ruồi của Tân Hiệp Phát) là đúng luật".

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Thêm 7 sản phẩm của Tân Hiệp Phát bị vón cục, dính lỗi Thêm 7 sản phẩm của Tân Hiệp Phát bị vón cục, dính lỗi Theo tin tức trên báo Tiền phong, mới đây, ông Đặng Quyền Huy, ở thị trấn Cái Nước (huyện Cái Nước, Cà Mau) phát hiện 7 chai nước của Tân Hiệp Phát có cặn, vật lạ và chụp ảnh gửi email, điện thoại báo và gửi đơn đến Hội bảo vệ người tiêu dùng huyện Cái Nước.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tân Hiệp Phát khẳng định không thỏa thuận với khách hàng Tân Hiệp Phát khẳng định không thỏa thuận với khách hàng Tân Hiệp Phát khẳng định không hề thỏa thuận trả tiền cho khách hàng  trong vụ chai nước ngọt có ruồi giá nửa tỷ gây xôn xao dư luận.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Chai sữa đậu nành của Tân Hiệp Phát chứa vật thể lạ bên trong Chai sữa đậu nành của Tân Hiệp Phát chứa vật thể lạ bên trong Chai sữa đậu nành "Number One" của công ty Tân Hiệp Phát (Bình Dương) được người tiêu dùng phát hiện bên trong có vật thể màu đen, hình dáng và kích thước giống như con ruồi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thanh tra kết luận dây chuyền Tân Hiệp Phát không có côn trùng Thanh tra kết luận dây chuyền Tân Hiệp Phát không có côn trùng Sở Y tế Bình Dương xác định chưa phát hiện vi phạm nào dẫn đến nguy cơ các sản phẩm của công ty Tân Hiệp Phát bị vật thể lạ, côn trùng xâm nhập.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sau một ngày thanh tra, kêt luận: Sau một ngày thanh tra, kêt luận: "Không phát hiện vi phạm tại Tân Hiệp Phát" Mặc dù thời hạn kiểm tra là 30 ngày, nhưng sau một ngày thanh tra, mới đây, Sở Y tế tỉnh Bình Dương đã đưa ra kết luận về dây chuyên sản xuất tại Tân Hiệp Phát.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Sữa đậu nành bị vón cục: Tân Hiệp Phát đến gặp khách hàng Sữa đậu nành bị vón cục: Tân Hiệp Phát đến gặp khách hàng Sau vụ việc người tiêu dùng phản ánh 2 chai sữa đậu nành bị vón cục, phía công ty Tân Hiệp Phát đã cử nhân viên tới lấy ý kiến khiếu nại của khách hàng.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Vụ Vụ "con ruồi nửa tỉ": Ái nữ THP lên tiếng, dư luận lại phản ứng Trước sóng gió lớn  mang tên “con ruồi giá nửa tỉ” của tập đoàn, ái nữ ông chủ Tân Hiệp Phát mới đây đã lên tiếng. Tuy nhiên, một số mâu thuẫn trong phát ngôn của bà đã gây “hiệu ứng ngược”.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

"Con ruồi giá nửa tỷ": Cục trưởng Cục ATTP lên tiếng Vụ "con ruồi giá nửa tỷ" trong chai nước của Tân Hiệp Phát, ông Nguyễn Thanh Phong - Cục trưởng Cục ATTP cho biết, Cục ATTP sẽ thực hiện theo chỉ đạo nếu phát hiện ra sai phạm sẽ xử lý, công bố rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lại phát hiện dị vật trong sản phẩm nước ngọt của Tân Hiệp Phát Lại phát hiện dị vật trong sản phẩm nước ngọt của Tân Hiệp Phát Sau khi kiểm tra két sữa đậu nành hiệu Number 1 Soya tại cửa hàng, chị T. bất ngờ phát hiện hai chai có dấu hiệu bất thường. Trong đó một chai đã ngả màu, vón cục; chai còn lại vừa vón cục vừa xuất hiện một vật lạ màu đen nổi lên.Vụ "con ruồi tiền tỷ": Kiểm tra dây chuyền sản xuất của Tân Hiệp Phát Tân Hiệp Phát - Doanh nghiệp "mua" "con ruồi giá nửa tỷ đồng" khủng cỡ nào?

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

“Con ruồi giá nửa tỷ” và những sai lầm đáng tiếc của Tân Hiệp Phát “Con ruồi giá nửa tỷ” và những sai lầm đáng tiếc của Tân Hiệp Phát Việc Công ty Tân Hiệp Phát xử lý sự việc “mua” “con ruồi có giá nửa tỷ” đã phạm vào những điều tối kỵ trong nguyên tắc xử lý khủng hoảng, không chỉ đẩy dư luận về phía đối đầu, mà còn khiến người tiêu dùng mất lòng tin về Công ty này

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Number 1 có Number 1 có "dị vật", khách đòi bồi thường 3 thùng, Tân Hiệp Phát chỉ cho...1 Khi phát hiện trong chai Number 1 có vật lạ, anh Định điện thoại báo cho Công ty Tân Hiệp Phát, đơn vị này đã cử đại diện tới lập biên bản và muốn nhận lại chai Number 1 có vật lạ. Tuy nhiên, khi anh muốn “xin 3 thùng Number 1 uống chơi” thì đại diện công ty từ chối và chỉ đồng ý “cho” 1 thùng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

"Con ruồi giá nửa tỷ": Tân Hiệp Phát "dập lửa" quá muộn? Vụ 'con ruồi giá nửa tỷ' mới đây Tân Hiệp Phát đã ra thông cáo về vấn đề này, nhưng theo các chuyên gia, thông cáo Tân Hiệp Phát vừa đưa ra không có tác dụng gì, ngược lại còn làm tình hình xấu hơn

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Phát hiện thêm 2 Phát hiện thêm 2 "dị vật", Tân Hiệp Phát bị thanh tra Trong khi Tân Hiệp Phát tự tin khẳng định dây chuyền sản xuất ngăn triệt để sự xâm nhập của côn trùng vào sản phẩm, thì những ngày gần đây, sau vụ "con ruồi giá nửa tỷ", người tiêu dùng liên tiếp phản ánh sản phẩm nước giải khát của Tân Hiệp Phát chứa vật thể lạ.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

“Con ruồi giá nửa tỷ”: Tân Hiệp Phát lên tiếng lúc này có phải là khôn ngoan? “Con ruồi giá nửa tỷ”: Tân Hiệp Phát lên tiếng lúc này có phải là khôn ngoan? Vụ 'con ruồi giá nửa tỷ' mới đây Tân Hiệp Phát đã ra thông cáo về vấn đề này, nhưng theo các chuyên gia, thông cáo Tân Hiệp Phát vừa đưa ra không có tác dụng gì, ngược lại còn làm tình hình xấu hơn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5