Tăng Thanh Hà đã hạ sinh quý tử

Tăng Thanh Hà đã sinh con trai đầu lòng tại TP. HCM vào trưa ngày 17/4 sau nhiều tin đồn.

Tăng Thanh Hà đã sinh con trai đầu lòng tại TP. HCM vào trưa ngày 17/4 sau nhiều tin đồn.

Tăng Thanh Hà đã sinh con trai đầu lòng sau nhiều tin đồn vào trưa ngày 17/4 theo Vnexpress đưa tin.

Tăng Thanh Hà đã hạ sinh quý tử  1

Tăng Thanh Hà đẹp rạng rỡ khi đang mang bầu

Theo một số thông tin, đêm qua (16/4), Louis Nguyễn đã đưa cô Trúc nhập viện. Đến trưa nay 17/4, Tăng Thanh Hà đã sinh con đầu lòng và hai mẹ con đều khỏe mạnh. Vì gia đình Hà Tăng yêu cầu bệnh viện không được tiết lộ thông tin nên hình ảnh của cô không lọt ra ngoài.

Tuy nhiên, đến giờ mọi hình ảnh về "Ngọc nữ" Tăng Thanh Hà vẫn chưa được tiết lộ.

Trước đó, ngày 7/4 dư luận xôn xao khi có thông tin Hà Tăng đã hạ sinh. Nhưng sau đó vài ngày cô vẫn xuất hiện rạng rỡ tại một sự kiện. Ngày 8/4, một người bạn thân của Tăng Thanh Hà đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của “ngọc nữ” chụp chung với Thân Thúy Hà. Sự xuất hiện của Tăng Thanh Hà nhanh chóng xóa tan tin đồn Hà Tăng sinh con trai đầu lòng vào ngày 7/4.

Từ sau khi kết hôn, Tăng Thanh Hà có cuộc sống viên mãn hạnh phúc bên ông xã Louis Nguyễn. Anh là một doanh nhân thành đạt nhưng khác với những người làm kinh doanh khác, anh luôn dành thời gian cho gia đình và đặc biệt là cô vợ xinh đẹp.

Dù có bận rộn với công việc, nhưng Louis Nguyễn vẫn dành thời gian thường xuyên đưa bà xã đi các sự kiện hay giao lưu cùng bạn bè. Không những thế anh còn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì hành động chăm sóc vợ dù nhỏ nhoi nhưng lại tình cảm sâu sắc.

Cuộc hôn nhân của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn - con trai của một trong những gia đình quyền quý, thế lực bậc nhất Việt Nam đã thu hút được sự chú ý của đông đảo dư luận. Nhiều ý kiến cho rằng, Hà Tăng chạy theo số tài sản khổng lồ chứ không phải theo tình yêu.

Có lẽ chính vì vậy mà "ngọc nữ" quyết tâm tự lập kiếm tiền nhờ chính tài năng kinh doanh của mình. Tăng Thanh Hà đã tự tay đứng lên thành lập một công ty hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo và tổ chức sự kiện. Đến nay, Tăng Thanh Hà đã có được những thành công nhất định, khẳng định được tiếng nói trong gia đình.

 

Quốc Huy (tổng hợp)Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục