Tăng Thanh Hà khoe ảnh mẹ ruột, nhan sắc hai mẹ con khiến fan trầm trồ

Lâu lâu, Tăng Thanh Hà mới khoe ảnh chụp cùng mẹ ruột khiến cư dân mạng xôn xao.

Trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà gây chú ý với bức ảnh chụp cùng mẹ ruột. Nữ diễn viên tình cảm chia sẻ với dòng trạng thái: “Có mẹ là có Tết”.

Tăng Thanh Hà khoe ảnh mẹ ruột, nhan sắc hai mẹ con khiến fan trầm trồ 1

Tăng Thanh Hà khoe ảnh chụp cùng mẹ ruột

Trong bức ảnh, mẹ ruột của Tăng Thanh Hà sở hữu gương mặt phúc hậu, trẻ trung. Hai mẹ con có nhiều đường nét khuôn mặt khá giống nhau.

Tăng Thanh Hà khoe ảnh mẹ ruột, nhan sắc hai mẹ con khiến fan trầm trồ 2

Tăng Thanh Hà khoe ảnh mẹ ruột, nhan sắc hai mẹ con khiến fan trầm trồ 3

Được biết, dù con gái làm dâu nhà đại gia khét tiếng nhưng bố mẹ Tăng Thanh Hà không dùng siêu xe hay đồ hàng hiệu mà vẫn sống cuộc sống giản dị với vườn hoa, cây trái. Nữ diễn viên không ít lần về nhà và khen ngợi vườn cây của bố mẹ với nhiều rau củ, hoa quả sạch và ngon.

Tăng Thanh Hà khoe ảnh mẹ ruột, nhan sắc hai mẹ con khiến fan trầm trồ 4

Cuộc sống giản dị của bố mẹ ruột Tăng Thanh Hà

Trước đó, Tăng Thanh Hà từng tiết lộ cuộc sống vô cùng khó khăn khi cô còn nhỏ. Theo lời chia sẻ của nữ diễn viên, bố mẹ phải đi bán nước mía, đưa cơm cho khách. Sau khi bố mẹ làm ăn thất bại gia đình cô đã phải chuyển nhà 10 lần. Sau này khi công việc thuận lợi kiếm được ra tiền, Hà Tăng và các anh trai đã xây cho bố mẹ một căn nhà nhỏ. Ở đây, ông bà ươm trồng và chăm sóc rất nhiều loại cây cảnh.

Tin Liên Quan
Thanh Hương (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tang-thanh-ha-khoe-anh-me-ruot-nhan-sac-hai-me-con-khien-fan-tram-tro-011538866.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục