Tăng Thanh Hà và tuyệt chiêu "giữ lửa" gia đình

Với bản tính của người phụ nữ khéo léo vun vén hạnh phúc gia đình, Hà Tăng đã chinh phục được đại gia đình bên chồng rất nhanh chóng bằng những "chiêu" cực kỳ đơn giản.

Với bản tính của người phụ nữ khéo léo vun vén hạnh phúc gia đình, Tăng Thanh Hà đã chinh phục được đại gia đình bên chồng rất nhanh chóng bằng những "chiêu" cực kỳ đơn giản.

Luôn để chồng thốt lên: “Về nhà là điều tuyệt vời nhất”

Ngày trước, khi nhà đàn trai sang nhà đàn gái coi mắt con dâu tương lai, họ sẽ xuống thẳng khu vực nhà bếp để quan sát con gái nhà người có khéo bày biện gian bếp hay không.

Hiểu được điều đó, mặc dù có cuộc sống tiện nghi, sang trọng của gia đình danh giá nhưng Hà Tăng vẫn giữ được “nếp nhà” cùng chồng. Bữa cơm gia đình đối với người Việt Nam rất quan trọng, với Hà Tăng cũng không ngoại lệ. Suốt ngày bận bịu điều hành công việc kinh doanh, nhưng Hà Tăng vẫn chăm chỉ xuống bếp làm những món chồng thích.

Vì vậy, trước ngày “xuất giá tòng phu”, các bạn gái nên tranh thủ năn nỉ mẹ dạy cho vài món ăn hằng ngày như canh chua, cá kho, rau xào… Có thể lần đầu bạn nấu chưa hợp khẩu vị chồng nhưng nhiều lần như thế chắc chắn bạn sẽ “lên tay” và chồng khen không ngớt.

Tăng Thanh Hà và tuyệt chiêu 'giữ lửa' gia đình 1
Khi đang tìm hiểu nhau, Hà Tăng thường xuyên tham gia các chương trình học nấu ăn để chuẩn bị cho ngày về nhà chồng

Bên cạnh đó, Hà Tăng luôn giữ cho vẻ bề ngoài gọn gàng, không đầu bù tóc rối và nhất là tuyệt đối không cau có và tra hỏi khi chồng mới bước vào nhà. Thay vào đó, hãy lấy khăn ấm lau mặt ông xã và trao một nụ hôn nhẹ lên môi. Giời ơi, làm thế chồng nào mà “hỏng” mê!

Tăng Thanh Hà và tuyệt chiêu 'giữ lửa' gia đình 2
Mỗi lần được nấu món mới là Louis Nguyễn liền "khoe" trên Instagram để "cổ vũ" cho vợ yêu
Khen chồng nhiều nhất có thể
 
Ngày về nhà chồng, của hồi môn lớn nhất mà Hà Tăng có được từ nhà mẹ đẻ chính là “bí kíp” 37 năm giữ gìn hạnh phúc gia đình. Trong đó chữ “Nhẫn” là tôn chỉ tối thượng. Nhẫn ở đây hiểu theo nghĩa rộng là "tin cậy" vào nhau để vượt qua mọi khó khăn.
 
Hà Tăng luôn chia sẻ công việc cùng chồng. Điều đó rất tốt cho các chị em, bởi nếu cứ khăng khăng làm một mình để hy vọng được chồng cảm kích thì bạn đang cố vác một tảng đá lớn trên vai. Có thể giả vờ quá bận rộn để nhờ chồng nhặt rau, cầm bình sữa cho con bú…
 
Lúc đầu, chồng bạn có thể làm sai nhưng bạn không được chê chồng hậu đậu. Bạn đừng tiếc lời khen chồng khi anh cho con ăn hết một chén ngũ cốc. Trừ một vài tuýp đàn ông gia trưởng, đa số đàn ông đều muốn san sẻ công việc với vợ.
 
Tăng Thanh Hà và tuyệt chiêu 'giữ lửa' gia đình 3
 
 
Đừng học thói "Hoạn Thư"
 
Từ giã showbiz, Hà Tăng luôn theo sát những công việc của chồng. Thường xuyên chứng kiến hoặc cùng chồng tham dự những buổi tiệc có sự tham dự của hàng chục mỹ nữ chân dài, sexy, mặc đầm hở bạo…
 
Tăng Hà rất tế nhị bước ra khỏi chỗ đang đứng cùng chồng để chồng thoải mái giao tiếp với đối tác. Rõ ràng, trong cuộc sống hôn nhân gia đình thì việc ghen sẽ là gia vị tăng thêm “độ mặn” giữa hai người.
 
Nhưng nếu ghen quá món ăn ngon sẽ quá mặn và khó nuốt. Vì thế đừng bao giờ nghi ngờ chồng thái quá. Có chuyện gì chưa hài lòng hãy thẳng thắn cùng nhau ngồi xuống trao đổi. “Cơm sôi nhỏ lửa”, một nguyên tắc mà phụ nào cũng cần thuộc nằm lòng.
 
Tăng Thanh Hà và tuyệt chiêu 'giữ lửa' gia đình 4
Hà Tăng khéo léo để chồng tự do trong giao tiếp
 
Yêu chồng nhưng cũng phải yêu bản thân
 
Phụ nữ hiện đại như Hà Tăng luôn biết yêu bản thân “trên một mức” so với yêu chồng. Đơn giản thôi, để việc yêu bản thân được trọn vẹn, bạn phải chủ động thực hiện một công việc kinh doanh riêng, độc lập về việc kiếm tiền, san sẻ cùng chồng việc chi tiêu.
 
Bằng chứng là Hà Tăng đang ăn nên làm ra với những chuỗi nhà hàng của mình. Số tiền cô kiếm được không hề nhỏ. Nhờ đó mà Hà Tăng thoải mái trong việc chiều chuộng bản thân hơn. thời trang, thể dục, làm đẹp, du lịch… bạn phải có được chúng dù bạn đã có chồng.
 
Đàn ông họ rất thích phụ nữ mỗi lần xuất hiện luôn là “điểm sáng” trong mắt người xung quanh. Bạn đẹp hơn, giỏi hơn, sang hơn cũng chỉ vì một mục đích duy nhất: Chồng yêu và hãnh diện về bạn hơn.
Tăng Thanh Hà và tuyệt chiêu 'giữ lửa' gia đình 5
Vợ chồng Hà Tăng tay trong tay ngày khai trương một nhà hàng mới

Xem thêm video: Biệt thự nhà vợ chồng Hà Tăng

[mecloud]xg2AfPjcJF[/mecloud]

Lộc Sâm

Đừng học thói Hoạn Thư
Từ giã showbiz, Hà Tăng luôn theo sát những công việc của chồng. Thường xuyên chứng kiến hoặc cùng chồng tham dự những buổi tiệc có sự tham dự của hàng chục mỹ nữ chân dài, sexy, mặc đầm hở bạo… Tăng Hà rất tế nhị bước ra khỏi chỗ đang đứng cùng chồng để chồng thoải mái giao tiếp với đối tác. Rõ ràng, trong cuộc sống hôn nhân gia đình thì việc ghen sẽ là gia vị tăng thêm “độ mặn” giữa hai người. Nhưng nếu ghen quá món ăn ngon sẽ quá mặn và khó nuốt. Vì thế đừng bao giờ nghi ngờ chồng thái quá. Có chuyện gì chưa hài lòng hãy thẳng thắn cùng nhau ngồi xuống trao đổi. “Cơm sôi nhỏ lửa”, một nguyên tắc mà phụ nào cũng cần thuộc nằm lòng.
Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục