Tập 2 "Căn hộ số 69" Ngọc Thảo, Kỳ Nam tiếp tục đóng cảnh nóng

(Tinmoi.vn) Tập 1 của bộ phim 18+ "Căn hộ số 69" tuy mới ra mắt nhưng có hiệu ứng và sức lan truyền mạnh mẽ. 

 

(Tinmoi.vn) Tập 1 của bộ phim 18+ "Căn hộ số 69" tuy mới ra mắt nhưng có hiệu ứng và sức lan truyền mạnh mẽ. 

Tập 1 "Căn hộ số 69" kết thúc với những màn cao trào khiến người xem phải đỏ mặt. Cho đến nay, bộ phim đã đạt hơn 1 triệu lượt xem trên kênh youtube. Bộ phim ngày cảng thu hút người xem bởi tính hài hước pha lẫn những cảnh nóng đóng mác 18+. Chính vì vậy, hơn bao giờ hết, tập 2 "Căn hộ số 69" đang được chờ đón. 

Theo tin tức từ Ngọc Thảo diễn viên trong phim, cô cho biết Tập 2 của Căn hộ số 69, những bức màn về cuộc sống và tính cách của mỗi nhân vật sẽ được vén lên hết để lộ ra chân thật nhất những cá tính, những khát khao mà bất cứ một người trẻ nào cũng đang quan tâm. 

Ngọc Thảo còn cho hay, ở tập 2 này, Thảo phải diễn những phân đoạn cực kì nóng bỏng nhưng hoàn toàn tự diễn xuất với bạn diễn chứ không cần đến diễn viên đóng thế. 

Tập 2

Ngọc Thảo và Kỳ Nam trong tập 1


Những chia sẻ của Ngọc Thảo càng làm người xem háo hức chờ đợi tập 2 vào ngày 5/7 tới. 

Nội dung tập 1 “Căn hộ số 69” kể về chiêu trò khó đỡ của cô nàng Ngọc Thảo tất tả tìm nhà thuê sau khi thất nghiệp và bị tống cổ ra khỏi nhà tới 12 lần. Với châm ngôn "Quá tam...13 bận" Ngọc Thảo tìm mọi cách để có thể ở chung căn hộ số 69 với Kỳ Nam, chàng nhân viên làm nghề bán bảo hiểm và sở hữu hình thể chuẩn men nhưng lại mắc bệnh “tự sướng” một mình.

Tập 2

Thế nhưng kế hoạch của Ngọc Thảo thất bại thảm hại vì sự "vô tư" thái quá của mình. Cô luôn cho rằng Kỳ Nam là gay nên cô vô tư cởi bỏ áo nhỏ lung tung. Điều này đã khiến cô bị Kỳ Nam đuổi không thương tiếc ra khỏi nhà.

Không chịu thua cuộc, Ngọc Thảo sử dụng phương pháp mỹ nhân kế đó là nhờ cô bạn Sí Thanh của mình. Với gương mặt xinh xắn cùng tài ăn nói và thân hình gợi cảm, Sĩ Thanh đã "đánh gục" anh chàng Kỳ Nam lấy hợp đồng về cho Ngọc Thảo. 

Quốc Huy

Xem thêm video Clip Ngọc Trinh lần đầu chia sẻ về cuộc sống hiện tại và công việc kinh doanh

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục