Tập 2 "Cô giáo Thảo" cán mốc hơn 1 triệu view sau 3 ngày ra mắt

Chỉ sau 3 ngày ra mắt, bộ phim "Cô giáo Thảo" đã đạt ngưỡng triệu view và có vẫn có dấu hiệu tăng lên không ngừng.

Chỉ sau 3 ngày ra mắt, bộ phim "Cô giáo Thảo" đã đạt ngưỡng triệu view và có vẫn có dấu hiệu tăng lên không ngừng.

Video: Tập 2 phim "Cô giáo Thảo"

Ở tập đầu, “Cô giáo Thảo” đã phần nào thỏa mãn được sự tò mò và mong đợi của khán giả trẻ vào một sitcom có nội dung giáo dục, ý nghĩa. Chưa phải hoàn hảo, tập 1 vẫn còn tồn tại những điểm trừ làm người xem chưa hài lòng, trong đó có phần xử lý âm thanh. Nhận được nhiều ý kiến đóng góp kỳ vọng rằng “Cô giáo Thảo” sẽ được khắc phục ở khía cạnh này thì chất lượng âm thanh cũng lại là vấn đề lớn ở tập 2.

Video: Tập 1 phim "Cô giáo Thảo"

Tương tự ở khâu xử lý kỹ thuật, hình tượng và diễn xuất của nhân vật trong tập mới nhất “Cô giáo Thảo” cũng được "mổ xẻ". Cùng bàn về nam chính Tuấn Kuppj, trong tập đầu, anh chàng được khen vì vẻ điển trai và lối diễn tự nhiên thì vào tập kế tiếp, chàng đạo diễn - diễn viên trẻ lại bị đặt lên bàn cân với chính anh ở tập 1. Nhiều người nhận xét rằng Tuấn Kuppj ở tập này không còn giữ được phong độ như trước và diễn xuất có phần hơi thô.

 

Diễn xuất và phần âm thanh là những điểm trừ trong tập 2 phim "Cô giáo Thảo".

Tuy nhiên, ngoài những điểm trừ nói trên thì bộ phim sitcom này vẫn khiến khán giả trẻ vô cùng thích thú không chỉ bởi những tình tiết hấp dẫn, kịch tính mà còn bởi nhạc phim "độc quyền" của Tuấn Kuppj viết luôn tạo được "chất" riêng và gây ấn tượng mạnh với người xem.

Bỏ qua những điểm trừ thì, "Cô giáo Thảo” vẫn là một bộ sitcom ‘làm mưa làm gió’ trên YouTube hiện nay.

Chính vì vậy, tập 2 "Cô giáo Thảo" mới được tung ra 3 ngày đã đạt ngưỡng triệu view và vẫn đang tiếp tục dấu hiệu tăng lên không ngừng. Sự ủng hộ tích cực từ khán giả là nguồn động viên vô cùng lớn đối với dàn diễn viên trẻ và nhà sản xuất bộ phim nỗ lực hơn nữa để mang tới những sản phẩm chất lượng.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục