Tập đoàn Đài Loan mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, đánh dấu sự hợp tác lâu dài

Tập đoàn quốc tế Pou Chen đã chính thức mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, thể hiện sự gắn bó lâu dài với thị trường Việt Nam. Đây là tập đoàn quốc tế có 22 năm phát triển lớn mạnh tại thị trường Việt, tổng vốn đầu tư hơn 1 tỷ đồng. 

Tập đoàn quốc tế Pou Chen đã chính thức mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, thể hiện sự gắn bó lâu dài với thị trường Việt Nam. Đây là tập đoàn quốc tế có 22 năm phát triển lớn mạnh tại thị trường Việt, tổng vốn đầu tư hơn 1 tỷ đồng. 

Hôm qua 22/9, Tập đoàn quốc tế Pou Chen Đài Loan đã chính thức khai trương văn phòng đại diện đầu tiên tại Hà Nội. Việc thành lập  văn phòng nhằm đại diện cho cam kết đầu tư lâu dài của Tập đoàn tại Việt Nam.

Hơn nữa, văn phòng đại diện còn là cầu nối quan trọng, trực tiếp giữa tập đoàn Pou Chen và Chính phủ, các cơ quan ban ngành hữu quan của Việt Nam.

Tập đoàn Đài Loan mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, đánh dấu sự hợp tác lâu dài 1

Tổng giám đốc tập đoàn quốc tế Pou Chen phát biểu trong buổi ra mắt văn phòng đại diện đầu tiên tại Hà Nội. Ảnh: Lê Khánh

Tham dự buổi lễ ra mắt có sự tham gia của các vị lãnh đạo Tập đoàn, cùng Đại diện một số Bộ, ban ngành liên qua của Việt Nam, như UBND Hà Nội, Cục an ninh cửa khẩu, Cục quản lý xuất nhập cảnh, Ủy ban đối ngoại Quốc hội,....

Được biết, tập đoàn quốc tế Pou Chen Đài Loan là tập đoàn lớn nhất thế giới trong lĩnh vực sản xuất giầy thể thao và giầy chạy bộ. Pou Chen chuyên thiết kế và nhận gia công cho các thương hiệu giầy nổi tiếng thế giới, điển hình như Nike, Adidas, Lacoste, Puma,...

Bên cạnh lĩnh vực sản xuất, tập đoàn còn phát triển hệ thống bán lẻ các sản phẩm thế thao nổi tiếng. Hiện nay, hệ thống bán lẻ của tập đoàn đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Mỹ, Indonesia, Campuchia,....

Bắt đầu từ năm 1994 tập đoàn quốc tế Pou chen đặt chân vào thị trường Việt Nam bằng việc xây dựng nhà máy đầu tiên tại Đồng Nai. Từ đó đến nay, tập đoàn đã có một quá trình dài 22 năm đầu tư và phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Hiện tại Pou Chen đã có 7 nhà máy có quy mô lớn đặt tại 5 tỉnh, thành trong nước: TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tiền Giang, Tây Ninh và Long An.

Tổng vốn đầu tư của tập đoàn tại thị trường Việt Nam lên tới hơn 1 tỷ USD, và tạo công ăn việc làm cho hơn 160 ngìn người lao động Việt Nam.

Lê Khánh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Phan Thị Hoài An
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục