tệ nạn xã hội - Các bài viết về tệ nạn xã hội, tin tức tệ nạn xã hội

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tệ nạn xã hội. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tệ nạn xã hội và chia sẻ thông tin tệ nạn xã hội trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về tệ nạn xã hội

Ế khách, chủ quán massage cho nhân viên bán dâm với giá thỏa thuận Ế khách, chủ quán massage cho nhân viên bán dâm với giá thỏa thuận Do cơ sở ế ẩm nên chủ quán cho phép nhân viên bán dâm ngay tại phòng massage với giá thỏa thuận.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

TP. HCM: Mại dâm có yếu tố nước ngoài, ra nước ngoài bán dâm tăng TP. HCM: Mại dâm có yếu tố nước ngoài, ra nước ngoài bán dâm tăng Báo cáo về tình hình kinh tế - văn hóa - xã hội năm 2016 và nhiệm vụ, giải pháp năm 2017, Chủ tịch UBND TP.HCM cho biết, tội phạm hình sự giảm nhưng án tham nhũng tăng, hoạt động mại dâm biến tướng tinh vi, mại dâm có yếu tố nước ngoài hoặc ra nước ngoài bán dâm tăng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Ép vợ bán dâm cho những kẻ buôn người lấy tiền đi Châu Âu tại Syria Ép vợ bán dâm cho những kẻ buôn người lấy tiền đi Châu Âu tại Syria Một người đàn ông tại Syria đã ép vợ mình bán dâm cho những kẻ buôn người trong vòng 3 tháng để lấy tiền lộ phí đến Châu Âu. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về tệ nạn xã hội

Kỹ năng giúp học sinh, sinh viên tránh xa tệ nạn học đường      Kỹ năng giúp học sinh, sinh viên tránh xa tệ nạn học đường Để khắc phục, giải quyết dứt điểm tệ nạn xã hội trong học đường cần phải có sự kết hợp đồng bộ của các cấp, các ngành, sự tham gia của nhiều lực lượng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Nụ cười đã trở lại với những người từng Nụ cười đã trở lại với những người từng "bán linh hồn cho quỷ" Nếu như trước đây, bản Pù Hao, xã Mường Lạn của huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La luôn được biết đến là địa bàn nóng trong vấn đề an ninh trật tự thì nay Pù Hao đã khác.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bị tống tình, thiếu nữ nhục nhã cởi quần áo để bạn trai quay clip Bị tống tình, thiếu nữ nhục nhã cởi quần áo để bạn trai quay clip Thu tìm đến nơi H đang theo học, rồi bắt người tình vào nhà nghỉ. Tại đây, Thu đã đánh đập H rất dã man rồi bắt H cởi hết quần áo và lấy ma tuý đá bắt H dùng để quay phim.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Được quản lý nhà nghỉ, chứa mại dâm kiếm thêm tiền Được quản lý nhà nghỉ, chứa mại dâm kiếm thêm tiền (Tinmoi.vn) Mới được giao quyền quản lý nhà nghỉ, Ngọc đã thực hiện tổ chức chứa mại dâm nhằm tăng thu nhập.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Rộ mốt đổi bạn tình trong các khu công nghiệp Rộ mốt đổi bạn tình trong các khu công nghiệp Thật sốc khi biết, gần đây trên địa bàn các khu công nghiệp, nhiều công nhân đang chạy theo "mốt" đổi tình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thử tài dự đoán Euro 2012 Thử tài dự đoán Euro 2012 Nhằm tạo sân chơi cho bạn đọc hâm mộ trong mùa Euro 2012, báo Tuổi Trẻ và Công ty cổ phần SPM (nhãn hàng MyVita) cùng phối hợp tổ chức cuộc thi dự đoán "MyVita đồng hành cùng Euro 2012" thông qua việc cắt phiếu trên báo Tuổi Trẻ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đội xe ôm du lịch Đội xe ôm du lịch “Rất tuyệt! Chỉ có ở Việt Nam!” là nhận xét của Matthew, du khách Mỹ, về đội xe ôm du lịch ở TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

“Căn bệnh trầm kha” của bóng đá Trung Quốc “Căn bệnh trầm kha” của bóng đá Trung Quốc Việc CLB Thượng Hải Thần Hoa ký hợp đồng thuê tiền đạo của đội tuyển Pháp Nicolas Anelka cho thấy tham vọng của Trung Quốc nhằm cải thiện môn thể thao vua vốn tích đọng những tệ nạn trầm kha ở Trung Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Không ép học sinh Hà Nội học thêm trong dịp hè Không ép học sinh Hà Nội học thêm trong dịp hè Các trường tổ chức cho 100% HS tham gia ký cam kết trước khi về nghỉ hè, có cam kết của phụ huynh HS quản lý con, em trong dịp hè không sử dụng ma tuý, không tham gia tệ nạn ma tuý và các tệ nạn xã hội khác

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tháng 4/2010: Bộ GD-ĐT kiểm tra công tác đảm bảo an ninh trật tự trường học Tháng 4/2010: Bộ GD-ĐT kiểm tra công tác đảm bảo an ninh trật tự trường học KTĐT - Bộ GD-ĐT  yêu cầu các trường cần có biện pháp kiểm tra, ngăn chặn tình trạng HS- SV đến trường nhưng bỏ học, bỏ tiết đi chơi, tham gia đánh nhau và vi phạm tệ nạn xã hội

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp


			Bùng nổ hoạt động mua bán vũ khí tại Mỹ Bùng nổ hoạt động mua bán vũ khí tại Mỹ Khủng hoảng kinh tế, mất việc và thu nhập sụt giảm là nguyên nhân dẫn đến tình trạng các tệ nạn xã hội gia tăng, khiến số lượng người dân Mỹ mua súng để tự bảo vệ tăng mạnh

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ngọc đừng cướp bố của mấy đứa trẻ Ngọc đừng cướp bố của mấy đứa trẻ Có rất nhiều người bố, người mẹ mải lo cho hạnh phúc của riêng mình, đi theo tiếng gọi của tình nhân, không biết vun vén, trân trọng hạnh phúc của mình đang có đã khiến cho không biết bao đứa trẻ bơ vơ rồi lâm vào tệ nạn xã hội

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nghiên cứu, tìm hiểu kinh nghiệm của Hà Lan và Pháp trong phòng, chống ma tuý, mại dâm và HIV/AIDS Nghiên cứu, tìm hiểu kinh nghiệm của Hà Lan và Pháp trong phòng, chống ma tuý, mại dâm và HIV/AIDS Từ ngày 19/4-1/5, Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Vĩnh Trọng, Chủ tịch Uỷ ban quốc gia phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma tuý, mại dâm dẫn đầu Đoàn công tác của Chính phủ sang nghiên cứu, tìm hiểu kinh nghiệm trong công tác phòng, chống các tệ nạn xã hội này của Vương quốc Hà Lan và Cộng hoà Pháp, 2 quốc gia được đánh giá đạt được nhiều kết quả nổi bật về công tác phòng, chống ma túy, mại dâm và HIV/AIDS trong thời gian qua

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5