Miu Lê rút lui, Team Dương Cầm - Dương Hoàng Yến bất ngờ bứt phá ngoạn mục trong Sao đại chiến

Trong nhiều tuần qua, đội Song Dương luôn là một chủ đề hot trên facebook của Sao đại chiến. Bên cạnh việc Miu Lê rút lui thì việc team Dương Cầm - Dương Hoàng Yến giành được điểm số cao nhất thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả.

Trong nhiều tuần qua, đội Song Dương luôn là một chủ đề hot trên facebook của Sao đại chiến. Bên cạnh việc Miu Lê rút lui thì việc team Dương Cầm - Dương Hoàng Yến giành được điểm số cao nhất thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả.

Tập thứ 6 - chủ đề Latin của chương trình Sao đại chiến đã được lên sóng vào 21h15 tối thứ Sáu, ngày 22/12 trên VTV3.

Cặp đôi Dương Hoàng Yến và Dương Cầm lựa chọn bản hit "Có em chờ" của Kai Đinh. Dương Hoàng Yến gây bất ngờ khi thể hiện tài chơi nhiều loại nhạc cụ trên nền một bản phối khá xuất sắc của Dương Cầm.

"Thật sự làm dễ nghe nhiều bạn làm rồi và bản gốc dễ nghe rồi. Mình vẫn làm khó mà mọi người vẫn nghe thì mới hay chứ! Tôi có quan niệm mình phải định hướng cho khán giả, ngày càng ngày họ phải có cái mới lạ để xem chứ mình không phải cứ chiều và cứ vòng hòa thanh nhẹ nhàng nhẹ nhàng như thế. Tôi nghĩ phải có những sự đầu tư và cầu tiến như vậy", producer Dương Cầm khẳng định.

Miu Lê rút lui, Team Dương Cầm - Dương Hoàng Yến bất ngờ bứt phá ngoạn mục trong Sao đại chiến 1
Sau nhiều tuần với kết quả "lẹt đẹt" team Dương Hoàng Yến - Dương Cầm đã lội ngược dòng ngoạn mục.

 

Ngay sau khẳng định của Dương Cầm, producer Only C tiếp lời: "Khán giả mỗi người một suy nghĩ, góc nhìn, mỗi cảm nhận. Tôi đặt mình vào vị trí khán giả ở đây, về chuyên môn tôi hoàn toàn ngưỡng mộ anh Dương Cầm, nhưng tôi đặt mình vào khán giả và nói lên suy nghĩ của bản thân mình thôi. Tất cả những bài hit trên thế giới đều xuất phát từ sự đơn giản, làm đơn giản mà hay mới khó. Và quan điểm âm nhạc mỗi người khác nhau, và nhấn mạnh một lần nữa không ai được quyền áp đặt mình vào người khác để nói lên cái vấn đề mình muốn nói đến".

 

Đỗ Hiếu cho rằng dễ nghe và dễ dãi khác nhau hoàn toàn: "Bạn có thể làm cái gì đó dễ nghe nhưng cách bạn làm sâu sắc, đem đến những cái gì nghiêm túc nhất cho người nghe, không đem những ca từ dễ dãi và những món ăn quá hời hợt thì đó là dễ nghe nhưng không dễ dãi".

 

Bỏ qua những tranh cãi như thường lệ của các producer, đội Song Dương tuần này đã lấy lại phong độ sau nhiều tuần nằm “bét bát” về điểm số. Sau tập 5 đứng cuối,có thể nói team Song Dương đã lội ngược dòng ngoạn mục với số điểm cực cao – 837 điểm.

Miu Lê rút lui, Team Dương Cầm - Dương Hoàng Yến bất ngờ bứt phá ngoạn mục trong Sao đại chiến 2
 
Miu Lê rút lui, Team Dương Cầm - Dương Hoàng Yến bất ngờ bứt phá ngoạn mục trong Sao đại chiến 3
Màn trình diễn thành công của team Song Dương thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả.

Trong nhiều tuần đã qua, team Song Dương luôn là một chủ đề hot trên facebook của Sao đại chiến. Những bài viết về đội luôn thu hút nhiều nghìn like cùng hàng trăm bình luận tích cực từ phía khán giả. Với thành công mới trong tập 6, nhiều fan của cặp đôi này hi vọng họ sẽ giành vị trí cao, thậm chí quán quân trong cuộc thi này.

 

“Với việc họ phải liên tục di chuyển từ Hà Nội vào TP.HCM để quay hình, nhất là trong thời tiết lạnh giá như thế này, tôi thấy họ xứng đáng là quán quân của cuộc thi. Nếu danh vị đó không thể đạt được, họ cũng đã là quán quân trong lòng khán giả”.

 

 Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục