Tên cướp bị truy đuổi, vung dao chém đặc nhiệm tới tấp

Sau gần 20 km bị truy đuổi trên đường, tên cướp đã làm liều rút dao thủ sẵn trong người chém lia lịa vào trính sát hòng tìm đường thoát thân.

Sau gần 20 km bị truy đuổi trên đường, tên cướp đã làm liều rút dao thủ sẵn trong người chém lia lịa vào trính sát hòng tìm đường thoát thân.

Theo thông tin đăng tải trên Tri Thức Trực Tuyến, Đội Cảnh sát hình sự đặc nhiệm (Đội 3, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM) cho biết sáng 15/4 tổ tuần tra của đội vừa bàn giao hai nghi phạm: Nguyễn Chí Công (25 tuổi, An Giang, nghiện nặng) và Nguyễn Minh Phước (Đồng Nai) cho Công an xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi để tiếp tục điều tra về hành vi Cướp giật tài sản.

Nguyễn Chí Công và Nguyễn Minh Phước tại cơ quan điều tra.

Vào sáng ngày 15/4, trong quá trình tuần tra, tổ trinh sát đặc nhiệm phát hiện hai thanh niên đi xe máy có biểu hiện nghi vấn nên âm thầm bám theo.

Khi đến ấp Đình, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, tổ tuần tra phát hiện thấy hai thanh niên trên đang thực hiện hành vi giật túi xách của một người phụ nữ đi đường. Ngay lập tức các trinh sát đặc nhiệm tăng ga truy đuổi.

Phát hiện bị truy đuổi, hai thanh niên trên tăng vận tốc tối đa hòng tẩu thoát. Truy đuổi tầm 20 km thì tổ tuần tra ép xe được. Vẫn lì lợm không chịu đầu hàng, người thanh niên ngồi sau rút dao thủ sẵn trong người ra chém liên tiếp vào trinh sát nhưng đặc nhiệm đã quật ngã tóm gọn hai thanh niên trên.

Pháp Luật TP.HCM thông tin thêm tang vật thu được gồm một xe máy, một dao và một túi xách màu đỏ. Trong túi xách có 7,6 triệu đồng, điện thoại của người phụ nữ 48 tuổi, quê Củ Chi. 

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục