Tên trộm cố thủ trên máy điều hòa suốt 40 giờ để trốn cảnh sát

Một tên trộm ở thành phố Thẩm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã ngồi lì suốt 40 tiếng trên máy điều hòa của một khách sạn vì quyết không chịu đầu hàng cảnh sát.

Một tên trộm ở thành phố Thẩm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã ngồi lì suốt 40 tiếng trên máy điều hòa của một khách sạn vì quyết không chịu đầu hàng cảnh sát.

Tờ Shanghaiist hôm 1/4 đưa tin, sau khi ăn trộm mấy sợi dây cáp điện, tên trộm trèo lên một tòa nhà và cố tìm cách trốn thoát.

Tên trộm cố thủ trên máy điều hòa suốt 40 giờ để trốn cảnh sát 1

Trong khi đang cố gắng ăn trộm dây điện của khách sạn, tên trộm bị phát hiện và hắn đã trèo ra phía ngoài ban công và ngồi lì trên chiếc điều hòa của khách sạn.

 

Tuy nhiên, khi biết sẽ không thể leo trở lại bằng cách chui qua song cửa sổ, anh ta đành ngồi trên lốc nóng điều hòa và kiên quyết không chịu xuống lúc cảnh sát tới hiện trường.

 

Tên trộm cố thủ trên máy điều hòa suốt 40 giờ để trốn cảnh sát 3

Việc làm này của tên trộm là vô cùng nguy hiểm bởi chiếc điều hòa chỉ được gắn với tường bằng những thanh sắt rất mỏng

Đã cố hết sức nhưng cảnh sát vẫn không thể với ra phía tên trộm đang ngồi. Họ cho biết với tội mà tên trộm gây ra, anh ta sẽ chỉ phải nhận hình phạt nhẹ.

Tên trộm cố thủ trên máy điều hòa suốt 40 giờ để trốn cảnh sát 4

Tên trộm ngồi vắt vẻo trên bộ lọc máy điều hòa suốt 40 giờ.

Đến thời điểm bức ảnh được đăng lên mạng chiều hôm qua, tên trộm đã ngồi trên chiếc máy điều hòa này được 40 giờ đồng hồ và chưa có ý định trèo xuống.

Tên trộm cố thủ trên máy điều hòa suốt 40 giờ để trốn cảnh sát 5

Trước đó, tên trộm này cũng đã từng bị phát hiện vì ăn trộm dây điện.

 

Yên Yên (Shanghaiist)

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục