"Thả rông" ngực quậy phá trong quán McDonald

(Tinmoi.vn) Camera trong quán ăn McDonald ghi được hình ảnh phản cảm của người phụ nữ ngực trần 41 tuổi đến quấy rối nhân viên và phá phách cửa hàng.

 

 

 

(Tinmoi.vn) Camera trong quán ăn McDonald ghi được hình ảnh phản cảm của người phụ nữ ngực trần 41 tuổi đến quấy rối nhân viên và phá phách cửa hàng.


Người phụ nữ để ngực trần quấy rối trong quán ăn

Dailymail đưa tin, trước đó, Sandra Suarez, 41 tuổi bị cáo buộc quan hệ tình dục bằng miệng với một nhân viên trong bãi đậu xe thuộc cửa hàng Pinellas Park hôm 24/3.

Không có nhân viên nào đến phục vụ, người này tự kiếm đồ ăn cho mình

Sau khi vào quán McDonald, Suarez có gợi ý tình dục với một nhân viên nhưng bị từ chối vì thế cô ta nổi cơn thịnh nộ đập phá cửa hàng.

Các nhân viên đứng ngơ ngác nhìn khách hàng tự ý mở tủ lạnh

Cảnh sát nhanh chóng đến bắt giữ kẻ phá phách, Suarez bị buộc tội gây thiệt hại cho quán ăn và chống lại người thi hành công vụ.

Ném đồ ăn trong tủ lạnh xuống đất rồi quăng đồ vào quản lý nhà hàng

Bên cạnh đó, cảnh sát cũng đưa Suarez đến bác sĩ để kiểm tra, vị bác sĩ cho biết cô ta cư xử như vậy không phải dưới tác động của rượu hay ma túy.

Dừng đập phá tiến thằng vào nhà bếp lấy khoai tây chiên

Người phụ nữ cũng khẳng định điều này và nói rằng mình đang mắc chứng rối loạn lưỡng cực. Cô ta thậm chí còn không nhớ gì vê những hành động của mình.

Một nhân viên ghi lại được cảnh đập phá của người phụ nữ ngực trần đã đăng nó lên mạng. Anh ta bị quản lý sa thải vì vi phạm quyền riêng tư của người khác và có thể làm mất đi giá trị của cửa hàng.

Thân Thương (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Thân Thị Thương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục