Thái độ lạ của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby trong dịp kỉ niệm ngày cưới

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đều không có bất cứ động thái nào trong dịp kỉ niệm 5 năm ngày cưới của cả hai.

Mới đây, ngày 27/5, trong ngày kỉ niệm 5 năm ngày cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby bất ngờ có động thái bất ngờ giữa tin đồn ly hôn.

Thái độ lạ của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby trong dịp kỉ niệm ngày cưới 1Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh.

Theo trang Sohu cho biết người hâm mộ gửi lời chúc mừng nhưng Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby nhưng cả hai lại không có bất cứ động thái nào. Điều này càng khiến dân tình tin tưởng vào những tin đồn ly hôn của họ trong suốt thời gian qua.

Những năm gần đây, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby liên tục vướng vào tin đồn ly hôn. Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ im lặng. Dù thỉnh thoảng Angela Baby cũng lên tiếng phủ nhận nhưng dường như không thể làm lặng im những tin đồn này.

Lần cuối cùng người hâm mộ bắt gặp là cả hai xuất hiện với nhau cách đây 1 năm. Huỳnh giáo chủ đã đi theo và nâng váy giúp cho bà xã giống như một hành động phủ nhận việc đã ly hôn. Cũng từ đó, cả hai không còn xuất hiện bên cạnh nhau khiến tin đồn ngày càng nhiều lên. Không rõ tình trạng hôn nhân của cả hai như thế nào nhưng trong ngày trọng đại như thế mà cả hai vẫn giữ im lặng.

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/thai-do-la-cua-huynh-hieu-minh-va-angela-baby-trong-dip-ki-niem-ngay-cuoi-011550248.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục