Thái Nguyên 'thất thủ' sau trận mưa kinh hoàng, nhiều ô tô bơi trong biển nước

Từ đêm 9/9 đến sáng nay, TP Thái Nguyên xuất hiện mưa lớn liên tục nhiều giờ khiến nhiều tuyến phố chìm trong nước. Người dân không thể ra đường.

Sang 10/9, nhiều người dân Thái Nguyên đã liên tục cập nhật tình hình mưa ngập trên mạng xã hội khiến dẫn mạng không khỏi bất ngờ vì độ ngập lụt nặng nề.

Theo người dân, các khu vực ngập sâu gồm có đường CMT8, đường Minh Cầu, khu vực Cầu Đán, Tân Long... hệ thống cống thoát nước vẫn hoạt động nhưng không còn hiệu quả với lượng nước đổ về quá lớn.

Hiện đã có một số tuyến đường quân đội phải dùng xuồng di chuyển thay cho ôtô. Ngập nặng nhất là khu vực dọc theo tuyến đường Hoàng Văn Thụ, đường Minh Cầu.

 Thái Nguyên 'thất thủ' sau trận mưa kinh hoàng, nhiều ô tô bơi trong biển nước 1

Nhiều phương tiện mắc kẹt trong nước ngập tại TP Thái Nguyên. Ảnh: FB

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, lượng mưa đo được tại Thái Nguyên trong đêm 9/9 lên tới 243 mm, nhiều nhất trong số các tỉnh phía Bắc.

 Thái Nguyên 'thất thủ' sau trận mưa kinh hoàng, nhiều ô tô bơi trong biển nước 2

Theo phản ánh của nhiều người dân, do bị ngập sâu nên trong sáng nay, nhiều trường tiểu học bất ngờ thông báo đến phụ huynh tạm thời cho con nghỉ học. Ngoài ra, nhiều khu phố, tuyến đường ngập lụt cũng tạm thời bị cắt điện để đảm bảo an toàn.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/thai-nguyen-that-thu-sau-tran-mua-kinh-hoang-nhieu-o-to-boi-trong-bien-nuoc-011529231.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục