Trang chủ » Đời sống » Thế giới
Thứ sáu, 06/07/2018 11:35 (GMT 7)

Thảm án 11 người chết bí ẩn trong tư thế treo cổ: Camera tiết lộ tình tiết quan trọng

Những hình ảnh được trích xuất từ các camera gần hiện trường xảy ra vụ 11 người chết trong tư thế treo cổ, bịt mắt đã củng cố giả thiết của cảnh sát rằng vụ án gây chấn động Ấn Độ thời gian vừa qua là một vụ tự sát tập thể. 

Những hình ảnh được trích xuất từ các camera gần hiện trường xảy ra vụ 11 người chết trong tư thế treo cổ, bịt mắt đã củng cố giả thiết của cảnh sát rằng vụ án gây chấn động Ấn Độ thời gian vừa qua là một vụ tự sát tập thể. 

Hôm 5/7, Cảnh sát Delhi (Ấn Độ cho hay) những hình ảnh được trích xuất từ các camera gần hiện trường xảy ra vụ 11 người chết trong tư thế treo cổ, bịt mắt đã củng cố giả thiết của cảnh sát rằng vụ án gây chấn động Ấn Độ thời gian vừa là một vụ tự sát tập thể. 

Theo đó, gia đình này đã gọi đồ ăn từ bên ngoài không lâu trước khi vụ án mạng xảy ra vào tối ngày 30/6. Cậu bé giao hàng Rishi là người cuối cùng tiếp xúc với các thành viên trong gia đình.

Thảm án 11 người chết bí ẩn trong tư thế treo cổ: Camera tiết lộ tình tiết quan trọng 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

"Họ đặt đồ ăn vào lúc 22h30, tôi giao chúng đến lúc 22h45. Cô con gái ra nhận hàng và yêu cầu cha mình trả tiền cho tôi. Mọi thứ đều bình thường", Rishi cho biết.

Sáng hôm sau, 10 thành viên trong gia đình này đã được tìm thấy trong tình trạng treo cổ trên khung sắt trong nhà. Người còn lại là cụ bà Narayani Devi, 75 tuổi được phát hiện chết trên sàn nhà.

Hình ảnh trích xuất từ các camera an ninh cho thấy một số thành viên trong gia đình đã mua ghế, băng keo, dây điện vào tối 30/6.

Phía cảnh sát cũng cho biết, họ đang đặt ra nghi vấn người đàn ông tên Lalit Bhatia và vợ là Tina là người lên kế hoạch cho mọi việc. Họ cho rằng Bhatia và Tina đã trực tiếp trói tay, chân trước khi treo họ lên khung sắt trong nhà.

Trong cuốn sổ tay được tìm thấy tại hiện trường, người viết cũng đã đề cập đến việc "mọi người sẽ trói tay của họ và nghi lễ được thực hiện, mọi người sẽ cùng giúp nhau cởi trói". Điều này cho thấy gia đình tin rằng họ sẽ sống sót sau khi thực hiện nghi lễ này. 

Trước đó, hôm 1/7, cảnh sát Ấn Độ đưa ra thông báo cho biết họ phát hiện 10 thi thể chết trong tư thế treo trên trần nhà và bịt mắt, 1 thi thể nằm dưới sàn nhà. 11 nạn nhân đều là  thành viên  trong một gia đình và hiện đang sống trong một ngôi nhà tại làng Burari, phía Bắc New Delhi.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tham-an-11-nguoi-chet-bi-an-trong-tu-the-treo-co-camera-tiet-lo-tinh-tiet-quan-trong-011489680.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục