Thảm án 4 bà cháu: Cảnh sát mang súng chặn xe tìm nghi phạm

Công an tỉnh Quảng Ninh lập nhiều chốt chặn những tuyến đường quan trọng, kiểm tra tất cả xe, truy lùng nghi phạm sát hại 4 bà cháu ở TP Uông Bí.

Công an tỉnh Quảng Ninh lập nhiều chốt chặn những tuyến đường quan trọng, kiểm tra tất cả xe, truy lùng nghi phạm sát hại 4 bà cháu ở TP Uông Bí.

[mecloud]x1pPX7zZXE[/mecloud]

Theo thông tin trên báo Tri thức trực tuyến, chiều 25/9, sau khi Công an tỉnh Quảng Ninh phát đi thông tin truy tìm Doãn Trung Dũng (45 tuổi, ở phường Trưng Vương, TP Uông Bí), lực lượng cảnh sát giao thông tỉnh này đã lập 3 chốt chủ lực kiểm tra nhiều phương tiện giao thông.

Theo đại tá Phạm Hồng Sơn, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Quảng Ninh 3 chốt chủ lực được đặt tại cầu Đá Bạc (quốc lộ 10), khu vực cổng chùa Trình (quốc lộ 18) và trạm thu phí Đại Yên (quốc lộ 18). Đây là các nút giao thông chính để lưu thông sang các thành phố và tỉnh thành khác tại Uông Bí.

Lực lượng cảnh sát giao thông sẽ phối hợp với lực lượng cảnh sát cơ động khi làm việc.

Thảm án 4 bà cháu: Cảnh sát mang súng chặn xe tìm nghi phạm 1

Lực lượng Công an được trang bị vũ khí đầy đủ để tránh trường hợp xấu nhất - Ảnh: Vietnamnet

Ông Sơn cho biết, các cán bộ làm nhiệm vụ ở chốt chủ lực sẽ tập trung kiểm tra các phương tiện: xe con, taxi, xe khách cùng một số phương tiện có dấu hiệu khả nghi. Họ được trang bị vũ khí và công cụ hỗ trợ như súng AK, súng 3 loại đạn, dùi cui...

Báo Giao thông dẫn lời Đại úy Nguyễn Xuân Tiến, Đội trưởng Đội tuần tra CSGT 1.18 (Phòng CSGT Quảng Ninh) cũng cho biết, để đảm bảo cho việc kiểm tra thông suốt, Đội đã cho dựng lán trại để chiến sỹ túc trực 24/24 giờ và huy động 100% cán bộ, chiến sĩ với 10 người một tổ, được trang bị vũ khí đầy đủ.

Thảm án 4 bà cháu: Cảnh sát mang súng chặn xe tìm nghi phạm 2

Cán bộ chiến sĩ đội Tuần tra kiểm soát giao thông 1.18 đang dừng xe để kiểm tra - Ảnh: Dân trí

Theo ghi nhận của phóng viên báo Dân trí, tại chốt kiểm tra, các phương tiện có dấu hiệu nghi vấn đều bị dừng lại kiểm tra. Đa số các hành khách đều tỏ thái độ hợp tác khi bị dừng xe kiểm tra.

Lãnh đạo Đội Tuần tra kiểm soát giao thông trung tâm dẫn đoàn cũng cho biết, đội đã thành lập chốt kiểm tra theo phân công, huy động cán bộ, chiến sĩ tiến hành kiểm tra cả hai chiều ngay từ tối hôm qua (25/9).

Trong diễn biến có liên quan, Công an tỉnh Quảng Ninh trưa ngày 26/9 đã ra quyết định truy nã Doãn Trung Dũng.

Thảm án 4 bà cháu: Cảnh sát mang súng chặn xe tìm nghi phạm 3

Lệnh truy nã Doãn Trung Dũng - đối tượng tình nghi vụ thảm án Quảng Ninh - Ảnh: Công an nhân dân

Đặc điểm nhận dạng: Khuôn mặt chữ nhật, tầm cao khoảng 1,8 m, sống mũi lõm, dái tai chúc, nếp tai dưới thụt. Dấu vết riêng: sẹo chấm cách 4 cm sau mép trái.

Theo cơ quan cảnh sát điều tra, bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan công an, Viện kiểm sát hoặc trụ sở UBND nơi gần nhất.

Cơ quan điều tra đảm bảo giữ bí mật cho người cung cấp thông tin về đối tượng truy nã. Người nào bao che, chứa chấp cho đối tượng sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật. Đơn vị này cũng đề nghị thân nhân của Dũng động viên, giải thích cho đối tượng ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Xem thêm video:

[mecloud]ZcqfQI8HVW[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục