Thảm án ở Cao Bằng: Nghi phạm từng đi tù 3 năm về tội hiếp dâm

Liên quan đến vụ án mạng nghiêm trọng tại Cao Bằng khiến 4 người tử vong, cơ quan Công an đã xác định nghi phạm gây án là người dân tộc Dao, đã từng bị xử phạt 3 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em và mãn hạn tù năm 2014.

Liên quan đến vụ án mạng nghiêm trọng tại Cao Bằng khiến 4 người tử vong, cơ quan Công an đã xác định nghi phạm gây án là người dân tộc Dao, đã từng bị xử phạt 3 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em và mãn hạn tù năm 2014.

Thảm án ở Cao Bằng: Nghi phạm từng đi tù 3 năm về tội hiếp dâm 1

Hiện trường vụ án. Ảnh: C.A.

Theo tin tức trên Công lý, Trí thức trẻ, liên quan đến vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra ở xã Quang Trọng, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng khiến 4 người trong một gia đình tử vong, Đại tá Nguyễn Văn Hồng - Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, nghi phạm gây án đã bị bắt giữ sau đó.

Khánh tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an Cao Bằng

Nghi phạm được xác định là Lý Đình Khánh, (SN 1987, trú tại khu dân cư Kéo Chả, xóm Nà Phạc, xã Quang Trọng, huyện Thạch An), đã có gia đình, 2 con. Khánh là người dân tộc Dao, đã từng bị xử phạt 3 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em và mãn hạn tù năm 2014.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 1 giờ sáng (7/5), Khánh đến nhà của chị Triệu Thị Phương (còn gọi Khe, SN 1984), trêu ghẹo, định hiếp dâm chị Phương.

Lúc này, chị Phương cùng 2 con là Triệu Thị K.N. (SN 2008) và Triệu Q.N. (SN 2012) đang ở nhà. Khi không thực hiện được ý đồ, Khánh đã dùng dao chém chị Phương. Chị Phương chạy đến nhà em chồng là Triệu Văn Long, SN 1992 (cách nhà khoảng 100 m kêu cứu).

Tuy nhiên, thời điểm này anh Long không ở nhà, chỉ có vợ là Triệu Thị Coi (còn gọi Hương) cùng 2 con là Triệu V.T. (SN 2012) và Triệu N.U. (SN 2016), cùng bà nội là Lý Thị Dâm (SN 1932). Khi chị Phương bỏ chạy gần đến cửa nhà anh Long thì bị Khánh đuổi kịp, dùng dao chém chết, 2 cháu V.T. và N.U. chết tại chỗ. Bà Dâm bị chém trọng thương. Chị Coi đã chạy thoát.

Sau khi gây án, đối tượng Khánh quay lại đập phá đồ đạc và phóng hoả đốt nhà của chị Phương. Căn nhà gỗ có 2 xe máy, 1 ti vi và toàn bộ tài sản bị đốt cháy hoàn toàn. Rất may, 2 cháu nhỏ con nạn nhân đã chạy thoát. 

Nhận được tinbáo, Công an xã và Công an huyện Thạch An đã khẩn cấp xuống hiện trường, phát hiện bà Dâm còn sống, cơ quan chức năng đã đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu nhưng bà Dâm đã chết trên đường tới bệnh viện.

Đối tượng Khánh đang lẩn trốn trong thôn cũng nhanh chóng bị bắt giữ. 

Chính quyền các cấp đã có mặt chia buồn và động viên gia đình nạn nhân. Đồng thời chỉ đạo lực lượng Công an khẩn trương điều tra, làm rõvụ án nghiêm trọng này.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tham-an-o-cao-bang-nghi-pham-tung-di-tu-3-nam-ve-toi-hiep-dam-011482751.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục