thẩm mỹ viện Cát Tường - Các bài viết về thẩm mỹ viện Cát Tường, tin tức thẩm mỹ viện Cát Tường

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề thẩm mỹ viện Cát Tường. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thẩm mỹ viện Cát Tường và chia sẻ thông tin thẩm mỹ viện Cát Tường trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về thẩm mỹ viện Cát Tường

Mẹ bảo vệ Khánh vụ TMV Cát Tường: Không cho con đi làm bảo vệ nữa! Mẹ bảo vệ Khánh vụ TMV Cát Tường: Không cho con đi làm bảo vệ nữa! Trong căn nhà nhỏ của gia đình, bà Yến tâm sự: "Khánh là đứa chăm ngoan và biết lo cho bố mẹ. Giờ nó đang đi học việc cắt tóc rồi chứ bảo nó theo nghề bảo vệ tiếp chắc tôi không bao giờ cho con đi..."

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường: Ra tù trước thời hạn, bảo vệ Khánh nói gì? Vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường: Ra tù trước thời hạn, bảo vệ Khánh nói gì? Liên quan đến vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường, bảo vệ Khánh đã ra tù trước thời hạn 4 tháng. Trở về với gia đình, xã hội, Khánh muốn được tới thắp hương cho linh hồn chị H., và mong gia đình chị bỏ qua những lỗi lầm do mình gây ra.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường: Bảo vệ Khánh ra tù trước thời hạn Vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường: Bảo vệ Khánh ra tù trước thời hạn Luật sư của Đào Quang Khánh - bảo vệ của Thẩm mỹ viện Cát Tường cho biết, Khánh đã được ra tù sớm trước 4 tháng do cải tạo tốt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về thẩm mỹ viện Cát Tường

Gặp lại cô gái chứng kiến Gặp lại cô gái chứng kiến "ca phẫu thuật chết người" tại thẩm mỹ viện Cát Tường Dù rằng, đã hơn hai năm trôi qua, những “nạn nhân” của ông chủ thẩm mỹ viện ngày nào vẫn ám ảnh với “nỗi đau thẩm mỹ”.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nguyễn Mạnh Tường: “Đến giờ tôi vẫn không hiểu vì sao lại làm thế” Nguyễn Mạnh Tường: “Đến giờ tôi vẫn không hiểu vì sao lại làm thế” “Đến bây giờ tôi vẫn không hiểu tại sao lại làm thế. Không phải tôi bao biện cho hành động của mình đâu, vì nếu bình thường thì phải rất xấu hổ khi làm thế” – Nguyễn Mạnh Tường lần đầu tiên chia sẻ suy nghĩ về vụ án ném xác nạn nhân xuống sông Hồng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Y án sơ thẩm 19 năm tù đối với chủ thẩm mỹ viện Cát Tường Y án sơ thẩm 19 năm tù đối với chủ thẩm mỹ viện Cát Tường Sáng 11/9, TAND cấp cao tại Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử theo trình tự phúc thẩm đối với chủ Thẩm mỹ viện Cát Tường về hai tội xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt và tội vi phạm quy định về khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất, pha chế thuốc, cấp phát thuốc, bán thuốc hoặc dịch vụ y tế khác.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xét xử phúc thẩm vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường Xét xử phúc thẩm vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường Hôm nay 11/9, TAND Cấp cao tại Hà Nội xét xử theo trình tự phúc thẩm vụ chết người xảy ra tại Thẩm mỹ viện Cát Tường mà dư luận hay gọi là vụ án bác sĩ vứt xác phi tang.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xử vụ TMV Cát Tường: Mẹ chị Huyền mắt đỏ hoe trong phiên tòa Xử vụ TMV Cát Tường: Mẹ chị Huyền mắt đỏ hoe trong phiên tòa Liên quan tới vụ xét xử thẩm mỹ viện Cát Tường, tại hàng ghế đầu mẹ chị Huyền mắt đỏ hoe, mẹ bị cáo Khánh mắt cũng đỏ hoe, không dấu nổi sự mệt mỏi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ TMV Cát Tường: Gia đình chị Huyền mong sự ăn năn của bác sĩ Tường Vụ TMV Cát Tường: Gia đình chị Huyền mong sự ăn năn của bác sĩ Tường Liên quan phiên xét xử phúc thẩm vụ thẩm mỹ viện Cát Tường, gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền mong thấy được thái độ ăn năn, hối cải của bác sỹ Tường tại tòa.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Những hình ảnh đầu tiên phiên xử phúc thẩm chủ TMV Cát Tường Những hình ảnh đầu tiên phiên xử phúc thẩm chủ TMV Cát Tường Sáng 11/9 TAND cấp cao ở Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét xử vụ án chủ thẩm mỹ viện (TMV) Cát Tường ném xác phi tang bệnh nhân xuống sông Hồng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xử vụ TMV Cát Tường: Nguyễn Mạnh Tường lãnh 19 năm tù Xử vụ TMV Cát Tường: Nguyễn Mạnh Tường lãnh 19 năm tù HĐXX bác bỏ toàn bộ đơn kháng cáo của bị cáo Nguyễn Mạnh Tường và vợ, y án bị cáo với mức 19 năm tù giam

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Ngày mai (11/9) sẽ xét xử phúc thẩm vụ thẩm mỹ viện Cát Tường Ngày mai (11/9) sẽ xét xử phúc thẩm vụ thẩm mỹ viện Cát Tường Liên quan đến vụ chủ cơ sở thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác bệnh nhân xuống sông Hồng vào giữa tháng 10/2013, vào ngày mai (11/9), phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ thẩm mỹ viện Cát Tường sẽ được diễn ra.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ TMV Cát Tường: Thay đổi tội danh của Tường, ai sẽ bị khởi tố? Vụ TMV Cát Tường: Thay đổi tội danh của Tường, ai sẽ bị khởi tố? Vụ án thẩm mỹ viện Cát tường sẽ thế nào nếu Nguyễn Mạnh Tường chuyển sang tội danh "giết người". Lúc này, thêm những ai bị khởi tố?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ án Cát tường: “Mong tòa phúc thẩm làm rõ những khúc mắc tòa sơ thẩm “gác lại” Vụ án Cát tường: “Mong tòa phúc thẩm làm rõ những khúc mắc tòa sơ thẩm “gác lại” Gặp lại bà Hiền (mẹ chị Lê Thị Thanh H.) sau gần 4 tháng kể từ phiên xử sơ thẩm vụ án TMV Cát Tường. Mái tóc của bà dường như càng bạc thêm. Những nếp nhăn trên khuôn mặt của mẹ nạn nhân H. càng lộ rõ. Ngồi trò chuyện với bà trong những ngày đầu tháng 4/2015, chúng tôi càng hiểu thấu nỗi lòng cũng như những trăn trở của người mẹ... bỗng dưng mất con một cách đầy đau đớn đến vậy.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Mẹ nạn nhân vụ TMV Cát Tường: Mẹ nạn nhân vụ TMV Cát Tường: "Mong tòa sớm đưa ra xét xử lại vụ án" Liên quan đến việc gia đình Nguyễn Mạnh Tường – Giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường vứt xác phi tang bệnh nhân xuống sông kháng cáo toàn bộ bản án 19 năm tù đối với bị cáo này, bà Hiền – mẹ nạn nhân vụ TMV Cát Tường cho hay, gia đình bà cũng đang chờ phía tòa án xem xét để sớm tiến hành xét xử lại.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ Cát Tường: Bảo vệ Khánh dặn mẹ thắp hương cho chị Huyền Vụ Cát Tường: Bảo vệ Khánh dặn mẹ thắp hương cho chị Huyền Trong dòng nước mắt hối hận muộn màng, Khánh ngậm ngùi dặn: “Mẹ nhớ thường xuyên thắp hương cho chị Huyền và chạy sang thăm gia đình chị ấy”.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phút trải lòng của Phút trải lòng của "thầy cãi" về vụ án gây chấn động dư luận: TMV Cát Tường “Sao bạn có thể đại diện cho những người như thế?”. Tất cả các LS hình sự đều được hỏi câu này, nó giống như một phần trải nghiệm của họ trong nghề. Nhưng dù đứng trước câu hỏi thế nào, thậm chí không nhận được cảm tình từ dư luận, chúng tôi vẫn phải làm vì chúng tôi là luật sư”, LS Trang chia sẻ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ TMV Cát Tường: Hé lộ đơn kháng cáo... 5 dòng của bác sỹ Tường Vụ TMV Cát Tường: Hé lộ đơn kháng cáo... 5 dòng của bác sỹ Tường Vụ án TMV Cát Tường từng gây bao bức xúc cho dư luận tưởng chừng đã khép lại sau khi TAND TP. Hà Nội tuyên phạt bị cáo Nguyễn Mạnh Tường 19 năm tù, nhưng thông tin từ TAND TP. Hà Nội cho biết, chiều 22/12, cơ quan xét xử này đã nhận được đơn kháng cáo của Nguyễn Mạnh Tường - chủ TMV Cát Tường. Vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường: Bố mẹ Khánh không muốn con kháng cáo  Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Vợ bác sĩ gửi đơn xin lại nửa chiếc ô tô 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ TMV Cát Tường: Tường kháng cáo kêu oan, người nhà chị Huyền nói gì? Vụ TMV Cát Tường: Tường kháng cáo kêu oan, người nhà chị Huyền nói gì? Liên quan đến vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường, trước việc Nguyễn Mạnh Tường kháng cáo kêu oan, bà Nguyễn Thị Hiền - mẹ ruột nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền  cho biết: “Chúng tôi cho rằng con người này đã không còn có đạo đức và lương tâm. Tường đã gây ra hành vi chấn động dự luận mà không hề có sự ăn năn hối cải, không thể hiện suy nghĩ, đạo đức của người làm nghề y”.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vì sao vợ bác sĩ Cát Tường kháng cáo đòi lại nửa ô tô   Vì sao vợ bác sĩ Cát Tường kháng cáo đòi lại nửa ô tô Bà Nguyễn Thị Hằng - vợ chủ TMV Cát Tường đã gửi bản kháng cáo lên TAND TP. Hà Nội với với mong muốn xem xét lại tài sản bị tịch thu trong Vụ án.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Vợ bác sĩ gửi đơn xin lại nửa chiếc ô tô Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Vợ bác sĩ gửi đơn xin lại nửa chiếc ô tô Chị Hằng cho biết chiếc xe Tường sử dụng chở thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền từ TMV Cát Tường lên cầu Thanh Trì vứt xuống sông Hồng là tài sản chung của cả 2 vợ chồng chị, vì thế việc HĐXX sơ thẩm TAND TP Hà Nội quyết định tịch thu chiếc ô tô này để sung công quỹ Nhà nước là không thỏa đáng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phút trải lòng của hai người đàn bà đẹp có chồng phạm tội Phút trải lòng của hai người đàn bà đẹp có chồng phạm tội Hai người đàn bà không quen biết nhau, có cuộc sống hoàn toàn khác nhau, nhưng họ có điểm giống nhau là tâm điểm của dư luận thời gian gần đây.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường: Bố mẹ Khánh không muốn con kháng cáo Vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường: Bố mẹ Khánh không muốn con kháng cáo Theo bố mẹ bị cáo Đào Quang Khánh, mức phạt 33 tháng tù giam đối với Khánh là hợp lý. Với mức án này, bố mẹ Khánh cho rằng không cần phải kháng cáo.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gia đình nạn nhân vụ TMV Cát Tường: Có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm Gia đình nạn nhân vụ TMV Cát Tường: Có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm Phía sau bản án vụ thẩm mỹ viện Cát Tường còn nhiều uẩn khúc từ những nội dung tranh tụng tại phiên tòa chưa được HĐXX làm sáng tỏ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường: Vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường: "Cháu chỉ mong gặp mẹ 1 lần" "Cháu tôi nhiều lần nói với tôi rằng cháu chỉ mong gặp mẹ 1 lần, những lúc đó 2 bà cháu chỉ biết ôm nhau và khóc" - bà Nguyễn Thị Hiền, mẹ của nạn nhân tâm sự.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường: Gia đình chị Huyền nói gì về mức án cho bị cáo Vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường: Gia đình chị Huyền nói gì về mức án cho bị cáo Gia đình nạn nhân chia sẻ mức án 19 năm tù đối với bị cáo Tường là chấp nhận được nhưng mức bồi thường không thỏa đáng nên sẽ xem xét kháng cáo phần này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video tuyên án vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường Video tuyên án vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường Hành vi của bị cáo Tường gây bức xúc cho dư luận. Mặc dù thì thể của nạn nhân đã được tìm thấy nhưng không còn nguyên vẹn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bác sĩ Tường nói lời sau cùng, xin lỗi đến gia đình chị Huyền Bác sĩ Tường nói lời sau cùng, xin lỗi đến gia đình chị Huyền Trong lời nói sau cùng, bác sĩ Tường đã gửi lời xin lỗi tới gia đình chị Huyền và mong nhận được sự cao thượng và lòng khoan dung.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5