Video: Nguyễn Hải Dương trả lời trước tòa: "Tôi giết 6 người"!

Tại phiên tòa xét xử vụ thảm án ở Bình Phước vào sáng 17/12, Nguyễn Hải Dương thừa nhận hành vi phạm tội như đúng nội dung bản cáo trạng. Trả lời HĐXX về việc bị cáo đã giết bao nhiêu người. Ngập ngừng một lúc, Dương rành rọt: "6 người".

Tại phiên tòa xét xử vụ thảm án ở Bình Phước vào sáng 17/12, Nguyễn Hải Dương thừa nhận hành vi phạm tội như đúng nội dung bản cáo trạng. Trả lời HĐXX về việc bị cáo đã giết bao nhiêu người. Ngập ngừng một lúc, Dương rành rọt: "6 người".

[mecloud]Amb8sIlL3D[/mecloud]

Sáng 17/12 hàng ngàn người kéo về khu đất rộng ngay trung tâm hành chính huyện Chơn Thành, Bình Phước để chứng kiến phiên xử lưu động với 3 bị cáo trong vụ giết 6 người vào đầu tháng 7.

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Bình Phước công bố, Nguyễn Hải Dương, Vũ Văn Tiến và Trần Đình Thoại bị truy tố hai tội danh “Giết người” và “Cướp tài sản”.

Video: Nguyễn Hải Dương trả lời trước tòa: 'Tôi giết 6 người'! 1

Nguyễn Hải Dương tại phiên tòa xét xử vụ thảm sát ở Bình Phước - Ảnh: Người đưa tin

Dương thừa nhận hành vi phạm tội như đúng nội dung bản cáo trạng. Trả lời HĐXX về việc bị cáo đã giết bao nhiêu người. Ngập ngừng một lúc, Dương rành rọt: "6 người".

Trước tòa, bị cáo Nguyễn Hải Dương kể về chi tiết bàn bạc với bị cáo Trần Đình Thoại đi gây án.

[mecloud]wrFK2LyznJ[/mecloud]

Dương nói khi rủ Thoại chỉ là rủ đi cướp để lấy lại tiền hùn làm ăn chưa đòi lại được chứ không nói thật với Thoại, nguyên nhân đi gây án xuất phát từ sự hận tình.

[mecloud]YQoXmsoEWu[/mecloud]

Chủ tọa truy hỏi tình tiết Dương liên lạc với cháu Dư Minh Vỹ (cháu của vợ ông Mỹ - bà Nga) và yêu cầu ra mở cửa, gặp Dương lúc giữa đêm. Thực chất Dương thăm dò xem Vỹ ra mở cửa nhà cho Dương, có ai phát hiện ra không, từ đó cho thấy kế hoạch tội ác được Dương chuẩn bị khá kỹ lưỡng.

Video: Nguyễn Hải Dương trả lời trước tòa: 'Tôi giết 6 người'! 2

Từ sáng người dân đã có mặt để theo dõi phiên xử vụ án mạng 6 người chết tại Bình Phước - Ảnh: Người đưa tin

Với thái độ bình thản, Dương kể lại diễn biến tội ác lúc cùng bị cáo Vũ Văn Tiến giết 6 người rạng sáng 7/7. Trong khi đó bị cáo Tiến và Thoại ngồi im lìm, cúi đầu, đặc biệt bị cáo Tiến không biểu lộ chút cảm xúc gì.

Trong quá trình chủ tọa thẩm vấn Dương, cán bộ TAND tỉnh Bình Phước đã bố trí 1 bàn ngay trước vành móng ngựa, để trưng ra các vật chứng của vụ án. Trước đó, khi được chủ tọa hỏi, Dương đồng ý với các nội dung cáo trạng truy tố. Dương thừa nhận bình thản "giết 6 người", "do bị cáo đâm".

Chủ tọa yêu cầu Dương trình bày lại mối quan hệ với nạn nhân Lê Thị Ánh Linh. Dương nói có quan hệ tình cảm với Linh từ tháng 10/2013 và đến tháng 3/2015 thì Linh chấm dứt quan hệ. Nguyên nhân, Dương nói "do gia đình Linh ngăn cấm''.

Chủ tọa hỏi khi chia tay 2 người có gặp nhau nói chuyện về việc chấm dứt tình cảm? Dương nói: "Khi chia tay, bị cáo về Hóc Môn ở, từ lúc chia tay, bị cáo không gặp Linh nữa... Sau đó bị cáo nảy sinh ý định giết cả nhà Linh".

Chủ tọa truy hỏi về việc bà Nga ngăn cấm tình cảm giữa Dương và Linh, Dương thừa nhận, bà Nga không nói gì với Dương nhưng Dư Ngọc Tố Như (là cháu bà Nga) nhắn tin cho Dương biết.

Khi được hỏi về việc chuẩn bị hung khí cho kế hoạch giết cả nhà nạn nhân Linh, Dương nói không nhớ kỹ nhưng khẳng định "hành vi của bị cáo đúng như cáo trạng của kiểm sát viên công bố".

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Sự kiện

Vụ thảm sát ở Bình Phước

Tử tù Nguyễn Hải Dương xin hiến xác: Có được chấp nhận?
Tử tù Nguyễn Hải Dương xin hiến xác: Có được chấp nhận?

Theo luật sư, với quy định pháp luật hiện hành thì "tử tù" không bị hạn chế quyền yêu cầu hiến tạng, hiến xác. Tuy nhiên, nếu tử tù bị tiêm thuốc độc thì không thể thực hiện được thủ tục hiến xác…

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục