Trọng án ở Gia Lai: Lời khai của nghi phạm

Liên quan đến vụ thảm sát ở Gia Lai, sau khi tỉnh rượu, Đản rất hoảng sợ. Lý do Đản chém người chỉ là vì bực tức.

Liên quan đến vụ thảm sát ở Gia Lai, sau khi tỉnh rượu, Đản rất hoảng sợ. Lý do Đản chém người chỉ là vì bực tức.

[mecloud]BmlwSH6AqC[/mecloud]

Video: ANTV

Theo báo Tuổi Trẻ, chiều 23-8, trả lời các điều tra viên, nghi can Vũ Văn Đản nói: “Trước lúc gây án tôi có uống rượu. Giờ chém mấy người tôi cũng không nhớ rõ nhưng thấy ân hận”.

Điều tra viên truy hỏi vì sao lại chém vợ mình, Đản nói là do bực tức vì sai vợ đi mượn tiền hàng xóm để chữa bệnh nhưng vợ không chịu đi, hai người nảy sinh cãi vã, Đản đã đuổi chém vợ con, khi thấy bà Liên qua can ngăn thì vung dao chém luôn.

Trọng án ở Gia Lai: Lời khai của nghi phạm 1

Hiện trường vụ thảm sát Gia Lai.

Vì sao lại chém cả anh em lẫn người ngoài? Đản nói là có người chửi mình, còn lý do chém Thơm, cháu Vân và cả anh em ruột mình là do bực tức vì trước đó có nợ nần tiền bạc.

Như tin đã đưa, vào khoảng 15h30 ngày 23/8, tại thôn Phú Vinh, xã Ia Băng huyện Chư Prông, Vũ Văn Đản (SN 1976, trú tại địa chỉ trên) trong tình trạng say rượu, cầm 2 tay 2 con dao la hét đòi giết vợ con khiến vợ Đản sợ hãi ôm con bỏ chạy.

[mecloud]AbihIGyyMz[/mecloud]

Video: ANTV

Ngay sau đó, Đản đã vác dao chạy ra đường, chém chết 4 người là khiến 3 người khác bị thương.

Nạn nhân tử vong được xác định là: Ông Đặng Đình V. (59 tuổi), bà Nguyễn Thị L. (41 tuổi), chị Lê Thị Th. (32 tuổi) và con gái Vũ Thị V. (8 tuổi).

Ba người khác bị chém trọng thương, gồm: Vũ Công D., Vũ Văn T. (em trai Đản) và 1 chưa rõ danh tính. Tất cả đều trú tại xã Ia Băng huyện Chư Prông. Bảy người bị chém đều là người thân và hàng xóm của nghi can.

Ngay say khí sự việc xảy ra, hàng trăm thanh niên trong xã dùng gậy gộc truy tìm Đản. Sau hơn 2 tiếng thì lực lượng công an bắt được Đản cách hiện trường hơn 1km. Lúc bị bắt, trên tay Đản còn cầm 2 con dao dính máu.

Hiện tin tức vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục