thằn lằn - Các bài viết về thằn lằn, tin tức thằn lằn

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề thằn lằn. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thằn lằn và chia sẻ thông tin thằn lằn trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về thằn lằn

Rồng Komodo ăn tươi nuốt sống khỉ khiến người xem choáng váng Rồng Komodo ăn tươi nuốt sống khỉ khiến người xem choáng váng Đoạn clip ghi lại cảnh tượng rồng Komodo ăn tươi nuốt sống nguyên một con khỉ khiến người xem không khỏi choáng váng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hoảng hốt phát hiện thứ kinh hoàng trong bụng con trăn Hoảng hốt phát hiện thứ kinh hoàng trong bụng con trăn Người dân Thái Lan đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện trong bụng con trăn khổng lồ một thứ vô cùng kinh khủng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

24h qua ảnh: Cận cảnh rắn nuốt chửng tắc kè trong rừng ở Việt Nam 24h qua ảnh: Cận cảnh rắn nuốt chửng tắc kè trong rừng ở Việt Nam Cận cảnh rắn nuốt chửng tắc kè trong rừng ở Việt Nam, trẻ em Nhật tắm dưới đài phun nước để tránh nóng… là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới 24 giờ qua.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về thằn lằn

Mỹ hứng chịu giá lạnh kỉ lục: đến thằn lằn cũng đóng băng, ngã cây hàng loạt Mỹ hứng chịu giá lạnh kỉ lục: đến thằn lằn cũng đóng băng, ngã cây hàng loạt Hiện tượng "bom bão tuyết" đã khiến nhiệt độ nhiều nơi ở khu vực phía Nam nước Mỹ xuống thấp kỉ lục, có nơi nhiệt độ thấp hơn -40 độ C.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lần đầu tiên quan sát loài thằn lằn Lần đầu tiên quan sát loài thằn lằn "tiến hóa ngược" cực hiếm trong thế giới tự nhiên Khoa học mới đây lần đầu quan sát được trường hợp tiến hóa ngược trong thế giới tự nhiên và nó xảy ra với một loài thằn lằn mang tên Zootoca vivipara.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Video: Thằn lằn nửa mét nuổi chửng thỏ Video: Thằn lằn nửa mét nuổi chửng thỏ Đoạn video ghi lại cảnh con thằn lằn dài nửa mét chui vào hang thỏ trên sân golf và lôi con mồi ra nuốt chửng.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Thằn lằn Thằn lằn "khủng" chắn ngang đường kịch chiến với rắn Một nhóm những du khách leo núi trong công viên quốc gia Australia bị chặn đường bởi con thằn lằn khổng lồ đang mải mê kịch chiến với rắn.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Video: Thằn lằn khổng lồ chặn đường, kịch chiến rắn Video: Thằn lằn khổng lồ chặn đường, kịch chiến rắn Đoạn video ghi lại cảnh một con thằn lằn lớn chặn đường, lao vào hỗn chiến với rắn.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Clip nhện Clip nhện "khổng lồ" tha xác thằn lằn ngoài cửa sổ nhà dân Một con nhện thợ săn to bằng chiếc đĩa được phát hiện đang tha xác thằn lằn ngoài cửa sổ nhà dân.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Cận cảnh những loài khủng long khổng lồ trên trái đất Cận cảnh những loài khủng long khổng lồ trên trái đất Khủng long chân thằn lằn (Saurapod) và thằn lằn hộ pháp (Titanoaur) được biết đến là một trong những con khủng long lớn nhất. Loài khủng long này có thể cao 8m và dài 34m. 

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Hy hữu cảnh thằn lằn khổng lồ vào siêu thị hóng mát Hy hữu cảnh thằn lằn khổng lồ vào siêu thị hóng mát Các khách hàng đã vô cùng hoảng sơ khi phát hiện con thằn lằn khổng lồ ở ngay lối vào một siêu thị tại Thái Lan. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Rồng đất Komodo tấn công trâu rừng Video: Rồng đất Komodo tấn công trâu rừng Đoạn video ghi lại cảnh rồng đất Komodo tấn công, giết chết trâu rừng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thằn lằn khổng lồ cố dùng miệng vặn cửa định đột nhập nhà dân Thằn lằn khổng lồ cố dùng miệng vặn cửa định đột nhập nhà dân Con thằn lằn dài gần 2 mét đứng thẳng người áp sát vào cánh cửa và cố gắng vặn tay nắm cửa bằng miệng tại một nhà người dân ở Thái Lan khiến nhiều người hốt hoảng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cận cảnh thằn lằn Pogona cực hiếm ở Trung Quốc Cận cảnh thằn lằn Pogona cực hiếm ở Trung Quốc Thằn lằn 2 đầu 6 chân có tên gọi là Pogona, sinh ra ở Trung Quốc trong năm ngoái.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Hành khách tá hỏa vì nhai phải thằn lằn chết trong bữa ăn trên máy bay Hành khách tá hỏa vì nhai phải thằn lằn chết trong bữa ăn trên máy bay Hãng hàng không AirAsia đang tiến hành một cuộc điều tra sau khi một hành khách tuyên bố cắn phải một con thằn lằn chết trong khi ăn thức ăn trên máy bay.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Thằn lằn phun cột máu cao 1,5m từ hốc mắt để tự vệ Video: Thằn lằn phun cột máu cao 1,5m từ hốc mắt để tự vệ Khi gặp kẻ thù, thằn lằn gai có thể phun cột máu cao hơn 1,5 mét từ hốc mắt để tấn công.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Cận cảnh cuộc sống gia đình cho con nhỏ chơi cùng trăn khủng dài 6 mét Cận cảnh cuộc sống gia đình cho con nhỏ chơi cùng trăn khủng dài 6 mét Một người cha đã cho phép 3 đứa con nhỏ của mình chơi cùng một con trăn khoang dài gần 6m cùng những con thằn lằn khổng lồ nằm trong bộ sưu tập "thú cưng" của gia đình.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Cuộc chiến kịch tính bất phân thắn bại của thằn lằn Cuộc chiến kịch tính bất phân thắn bại của thằn lằn Hai con thằn lằn tấn công và vật nhau bằng chân trước bất phân thắng bại tại một đường phố ở Arab Saudi.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Hài hước cảnh 2 chú thằn lằn đánh nhau giữa phố Hài hước cảnh 2 chú thằn lằn đánh nhau giữa phố Đoạn video quay cảnh 2 chú thằn lằn đánh nhau giữa phố đông đúc xe cộ qua lại khiến nhiều người bật cười.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Cận cảnh thằn lằn Cận cảnh thằn lằn "khủng" ngoặm chặt thỏ treo lên cửa kính nhà dân Một người dân đã phát hiện một con thằn lằn khổng lồ ngoặm chặt một con thỏ còn sống ngay trên cánh cửa nhà mình.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Thằn lằn có sừng phồng mình, giả chết qua mặt rắn Thằn lằn có sừng phồng mình, giả chết qua mặt rắn Thấy rắn tiến lại gần, thằn lằn có sừng lập tức phồng mình lên to gấp đôi để dọa đối thủ nhưng vẫn không khiến địch thủ hoảng sợ, thằn lằn bèn dùng kế giả chết khiến rắn tiu nghỉu bỏ đi.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Phát hoảng khi thấy thằn lằn khổng lồ dài 1,5m trên tường nhà Phát hoảng khi thấy thằn lằn khổng lồ dài 1,5m trên tường nhà Một người đàn ông ở Australia đã hoảng hốt khi phát hiện con thằn lằn khổng lồ dài 1,5 mét trên tường nhà mình.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Video: Thằn lằn chống cự quyết liệt khiến rắn khủng phải bỏ cuộc Video: Thằn lằn chống cự quyết liệt khiến rắn khủng phải bỏ cuộc Mặc dù đã rất cố gắng nhưng "sát thủ săn mồi" không tài nào khiến thằn lằn khuất phục làm con mồi. Thằn lằn đã bằng nhiều cách không để con rắn nuốt chửng, thậm chí còn chống trả khiến rắn phải bỏ cuộc.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Video: Phát hiện thằn lằn khổng lồ dưới cống nước ở Bangkok Video: Phát hiện thằn lằn khổng lồ dưới cống nước ở Bangkok Một số du khách ở Bangkok, Thái Lan đã vô cùng hoảng sợ khi phát hiện một con thằn lằn khổng lồ dưới  cống thoát nước.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Rắn chuông vùi mình trong cát phục kích nuốt chửng thằn lằn Video: Rắn chuông vùi mình trong cát phục kích nuốt chửng thằn lằn Con rắn chuông vùi mình trong cát nóng sa mạc để phục kích thằn lằn, cuối cùng nó đã tóm gọn con mồi trong phút chốc.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Xem khả năng chạy như bay trên mặt nước của loài thằn lằn Xem khả năng chạy như bay trên mặt nước của loài thằn lằn Thằn lằn Basilisk, loài sinh vật đặc hữu ở miền nam Mexico, Trung Mỹ và miền bắc Nam Mỹ, nổi tiếng với khả năng chạy bộ dị thường trên mặt nước.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5