Trang chủ » Thể thao » Bóng đá
Thứ ba, 09/02/2016 08:01 (GMT 7)

Than Quảng Ninh mời HLV Miura với mức lương “khủng”

Ngưỡng mộ tài cầm quân của HLV Miura, lãnh đạo CLB Than Quảng Ninh đã gửi lời mời vị chiến lược gia này về dẫn dắt đội bóng đất mỏ với thù lao tương đương khi còn dẫn dắt ĐTVN.

Ngưỡng mộ tài cầm quân của HLV Miura, lãnh đạo CLB Than Quảng Ninh đã gửi lời mời vị chiến lược gia này về dẫn dắt đội bóng đất mỏ với thù lao tương đương khi còn dẫn dắt ĐTVN.

[mecloud]HqNBdwrgFy[/mecloud]

Tuy đã bị VFF chấm dứt hợp đồng trước thời hạn nhưng HLV Miura vẫn chưa chưa trở về Nhật Bản ngay mà ông vẫn lưu lại Việt Nam. Cách đây ít ngày, nhà cầm quân người Nhật Bản cũng đã nhận được kỷ niệm chương do Bộ Văn hóa, thể thao và Du lịch trao tặng vì những cống hiến cho bóng đá Việt Nam.

Than Quảng Ninh mời HLV Miura với mức lương “khủng” 1

HLV Miura được Than Quảng Ninh mời về dẫn dắt

Việc cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam chưa về nước ngay là vì ông đã nhận được lời đề nghị của một đối bóng V-League về làm thuyền trưởng, đó chính là CLB Than Quảng Ninh.

 Lời đề nghị đã được đưa ra trước khi ông Miura trở về Nhật Bản với mức lương hứa hẹn không thua kém gì thu nhập của ông khi dẫn dắt đội tuyển. Mặc dù các cầu thủ Than Quảng Ninh có sự tin tưởng vào HLV trưởng hiện tại là Phạm Như Thuần, nhưng tài năng của ông Miura được cho là mảnh ghép cuối để Than Quảng Ninh thực hiện được tham vọng ở mùa giải mới.

HLV Miura hiện đã lên đường trở về Nhật Bản và sẽ trả lời đề nghị của Than Quảng Ninh trong thời gian sớm nhất. Nếu gật đầu, ông sẽ tái ngộ với một số học trò cũ của mình như Mạc Hồng Quân, Thanh Hiền (mới gia nhập Than Quảng Ninh), Huy Cường, Minh Tình, Vũ Minh Tuấn.... Tuy nhiên V-League sẽ khởi tranh ngày 20/2 và thời gian chuẩn bị mùa giải mới không còn nhiều.

Mộc Phong

 

Tin Liên Quan
Vi Văn Di (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục