Tháng 11 HTC One M8 sẽ tham chiến phân khúc phablet

Sau Samsung, đến lượt HTC cũng bày tỏ sự sốt ruột khi dự kiến sớm tung ra thị trường chiếc HTC One M8 5.5inch dành cho phân khúc phablet để cạnh tranh với iPhone 6.

Sau Samsung, đến lượt HTC cũng bày tỏ sự sốt ruột khi dự kiến sớm tung ra thị trường chiếc HTC One M8 5.5inch dành cho phân khúc phablet để cạnh tranh với iPhone 6 Plus.

Tháng 11 HTC One M8 sẽ tham chiến phân khúc phablet 1

Bên cạnh HTC One M8 5.5inch, HTC còn rục rịch chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm HTC One M8 mini với màn hình 4.5inch.

Theo một số nguồn tin, tháng 11 tới đây HTC sẽ cho ra mắt chiếc phablet có tên gọi One M8 Life (hoặc One M8 Max). Máy sẽ sở hữu màn hình 5.5 inch (tương tự như iPhone 6 Plus) tức là lớn hơn so với người tiền nhiệm One M8 (5 inch) độ phân giải 2K (2560 x 1440 pixel); sử dụng bộ xử lý Snapdragon 805 bốn nhân tốc độ 2.7MHz, RAM 3GB, pin dung lượng 3000mAh, camera 18 MP (có thể là camera kép) với công nghệ ổn định hình ảnh quang học. Máy sẽ được cài đặt hệ điều hành Android L và HTC Sense 6.5.

Tháng 11 HTC One M8 sẽ tham chiến phân khúc phablet 2

 Tháng 11 tới đây HTC sẽ cho ra mắt chiếc phablet có tên gọi One M8 Life (hoặc One M8 Max).

Những thông số kỹ thuật tương tự như những gì báo giới đã mô tả về chiếc smartphone được gọi là One M8 Prime mà HTC hoãn ra mắt hồi đầu năm nay. Tuy nhiên, chứng kiến iPhone 6 Plus lên kệ, rồi ngay sau đó là Note 4, HTC đã quyết định tham chiến sớm.

Nhiều người có thể thích Apple hoặc không nhưng chắc chắn sự xuất hiện của iPhone 6 Plus sẽ khuấy động thị trường smartphone nhất là ở phân khúc phablet vốn đã rất nóng.

(Tổng hợp)

Theo Trang Vũ/Người Đưa Tin.

Tin Liên Quan
Nguyễn Mạnh Duy
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục