"Thánh chửi" Trang Trần tuyên bố nếu Nam Em dám rung động với chồng mình sẽ cho "một vé đi sao Hỏa ngay"

Không chỉ dùng những lời lẽ nặng nề chỉ trích Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015, Trang Trần còn thách thức Nam Em có cảm xúc với chồng mình.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, “thánh chửi” Trang Trần vừa đăng dòng trạng thái nói về hành động của Nam Em. Không chỉ dùng những lời lẽ nặng nề chỉ trích Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015, Trang Trần còn thách thức Nam Em có cảm xúc với chồng mình.

Chuyện tình tay ba Nam Em - Trường Giang - Nhã Phương đang được dư luận quan tâm nhất hiện nay. Những chia sẻ từ người trong cuộc ở hiện tại hay quá khứ đều được cư dân mạng đưa ra bình luận, đánh giá.

Cái tên Nam Em đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Top 8 Hoa hậu Trái đất liên tục bị chỉ trích, “ném đá” khi thừa nhận có mối quan hệ tình cảm với Trường Giang. Bên cạnh đó, cô còn nhận không ít phản ứng tiêu cực của dư luận vì tiết lộ quen Chu Đăng Khoa và từng rung động với Kiều Minh Tuấn. Nhiều người cho rằng, cô nàng đang lợi dụng danh tiếng của những người đàn ông này để PR tên tuổi.

Không chỉ bị khán giả chỉ trích, nhiều sao Việt cũng bức xúc lên tiếng phê phán người đẹp này. Mới đây trên trang Facebook cá nhân, “thánh chửi” Trang Trần vừa đăng dòng trạng thái nói về hành động của Nam Em. Không chỉ dùng những lời lẽ nặng nề chỉ trích Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015, Trang Trần còn thách thức Nam Em có cảm xúc với chồng mình.

'Thánh chửi' Trang Trần tuyên bố nếu Nam Em dám rung động với chồng mình sẽ cho 'một vé đi sao Hỏa ngay' 1

Trang Trần thách thức Nam Em có cảm xúc với chồng mình - Ảnh: FBNV

Cái tầm nó khác nhau ở chỗ cái đầu. Có bao giờ "chị đại" nhận gì nói gì mà sao em cứ ngây thơ lôi tên họ vào chi vậy???

Chị ấy đang hạnh phúc tình yêu mới bên người tình công khai, cô gái kia sắp kết hôn em cũng không tha??? Phải chăng em không vui khi người ta hạnh phúc. Còn ông nội nào em chưa làm gì quá giới hạn kể nốt đi em???

Phá nát... hết cuộc sống bình an hạnh phúc của người khác em mới vui lòng ư. Dừng lại đi cô gái.

Ngây thơ mà không kiểm soát người ta gọi là ngu đó cô gái ạ! Ai làm ơn nhốt cô ấy vào cái máy tên lửa về sao Hỏa giúp!

P/s: Nếu em mà bảo là em có cảm xúc nhớ Louis Trần chồng chị vào sáng sớm thì chị hứa giúp em 1 vé đi nhanh. Gì mà Chu Đăng Khoa, Kiều Minh Tuấn, Trường Giang vậy em?”, Trang Trần bức xúc đăng tải.

Không chỉ nhận phải những chỉ trích từ Trang Trần, rất nhiều sao Việt cũng tỏ thái độ trước chia sẻ của Hoa khôi Đồng bằng 2012.

Một trong những người bạn thân thiết của Trường Giang, nghệ sĩ Cát Phượng chia sẻ: "Thật là chẳng ra gì. Tui là tui không thích cái vụ này rồi nghen. Có nói ra, nói vô gì mình cũng vẫn là con gái, khôn nhờ, dại chịu, lên đây than thở hay trách móc thì được bao nhiêu người hiểu đây?".

"Biết người ta có người yêu rồi sao lại cứ lao vào xong kêu lên. Vô trách nhiệm với chính bản thân mình và coi giá trị mình quá rẻ. Mà đã thế rồi còn tung hê, nghĩ là người ta thương hay sao. Suy nghĩ lệch lạc, nuông chiều cảm xúc bệnh hoạn không sao lại còn lên tiếng tố tụng, thật không hiểu cô ấy muốn gì" - ca sĩ Pha Lê cũng thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình.

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh lại nghĩ rằng việc làm của Nam Em là "dựa hơi" của Trường Giang để được chú ý. "Dễ hiểu quá mà, diễn viên nữ bây giờ muốn nổi thì cứ quen Trường Giang, đảm bảo hot cả sân khấu lẫn truyền thông đều săn đón".

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục