Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ năm, 02/05/2019 19:40 (GMT 7)

Thanh Hằng liên tục có động thái lạ sau tin đồn tình cảm giữa Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm

Sau tin đồn tình cảm giữa Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm, Thanh Hằng liên tục có những động thái lạ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thanh Hằng lại đăng dòng chia sẻ đầy tâm trạng về cuộc sống. Bức ảnh xinh đẹp của siêu mẫu kèm dòng trạng thái được cho là đầy ẩn ý của Thanh Hằng đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Cụ thể dòng status của nữ diễn viên "Mẹ chồng" là: "Sống đơn giản thế giới này là cổ tích. Tâm phức tạp thế giới này liền trở thành một mê cung".

Thanh Hằng liên tục có động thái lạ sau tin đồn tình cảm giữa Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm 1Dòng chia sẻ của Thanh Hằng. Ảnh chụp màn hình

Đầu tháng 4/2019,người hâm mộ bất ngờ khi Mỹ Tâm có mặt trong liveshow do Hà Anh Tuấn tổ chức vào 2 ngày 7/4 và 14/4 tại Hà Nội và Sài Gòn.

Điều đáng nói là từ sau lần kết hợp thành công đó, khán giả thường xuyên thấy Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện âm nhạc lớn nhỏ. Cặp đôi này thường có hành động trò chuyện thân mật, ôm eo tình tứ, nắm chặt tay không rời, trao nhau ánh nhìn say đắm, thậm chí hôn má…khiến người hâm mộ nghĩ rằng cặp đôi đang có mối quan hệ tình cảm.

Nhiều người hâm mộ nhiệt tình đẩy thuyền Tuấn – Tâm và báo giới cũng rộ lên tin đồn yêu nhau của hai ca sĩ.  Tuy nhiên, ngay sau đó, Mỹ Tâm đã nhanh chóng khẳng định không có chuyện yêu nhau với đàn em và Hà Anh Tuấn cũng lên tiếng phủ nhận về tình cảm này.

Thanh Hằng vẫn được xem là “người yêu tin đồn” của Hà Anh Tuấn. CHính vì vậy, những hành động của cô giữa tin đồn tình cảm của Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Tin Liên Quan
Hà Trang (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục