Thanh Hóa: Anh sát hại em trai khi đang... bàn chuyện đám cưới

Trong lúc gia đình bàn chuyện cưới xin cho con trai út thì giữa hai an hem Hà và H. xảy ra mâu thuẫn. Trong cơn nóng giận, Hà đã chạy vào nhà lấy dao đâm vào đầu em trai, khiến anh H. gục xuống và bất tỉnh.

Trong lúc gia đình bàn chuyện cưới xin cho con trai út thì giữa hai an hem Hà và H. xảy ra mâu thuẫn. Trong cơn nóng giận, Hà đã chạy vào nhà lấy dao đâm vào đầu em trai, khiến anh H. gục xuống và bất tỉnh.

Vụ án mạng đau lòng xảy ra vào khoảng 20h30 ngày 9/6 tại huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Nạn nhân là Hoàng Văn H. (SN 1980, trú thôn Xuân Sơn, xã Thanh Sơn).

Trò chuyện với PV báo Người đưa tin, một người thân trong gia đình nạn nhân H. cho biết, cả nhà đang ngồi bàn chuyện cưới xin cho người con trai út thì giữa Hoàng Văn Hà (SN 1976) và người em trai Hoàng Văn H. có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Mọi người trong gia đình ai cũng khuyên can Hà và H. phải bình tĩnh. Tưởng rằng, mọi chuyện sẽ êm xuôi, không ai ngờ được, Hà bất ngờ đi vào nhà lấy dao đâm H..

Thanh Hóa: Anh sát hại em trai khi đang... bàn chuyện đám cưới 1

Ảnh minh họa

Qua tìm hiểu, PV được biết, đối tượng Hà là người có những điều tiếng không tốt tại địa phương. Hà đã có vợ và một con nhưng do bản tính ngang ngược của Hà, khiến cho cuộc sống vợ chồng “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”, nên người vợ đã phải dứt tình bỏ đi.

Theo một người dân thôn Xuân Sơn kể, từ khi vợ bỏ đi, Hà thường hay rượu chè và có sự xung đột, mâu thuẫn với anh em trong gia đình. Không ít lần, Hà có những lời to tiếng với anh em ruột trong gia đình.

Vì là anh em trong nhà nên những hành động sai trái của Hà thường được anh em góp ý thẳng thắn để Hà rút kinh nghiệm. Nhưng, Hà không những không thay đổi mà còn tỏ ra ương bướng và khi có “ma men” trong người hắn lại hùng hổ gây sự với người thân.

Về phần nạn nhân H. đã có vợ và hai con nhỏ, vợ đang chuẩn bị sinh con thứ ba. Cái chết của H. đã để lại gánh nặng quá lớn lên đôi vai người vợ. Đau lòng hơn, các con của anh sẽ phải sống những tháng ngày thiếu tình cảm của cha.

Trước đó, như đã đưa tin, khoảng 20h30 ngày 9/6, anh em và người thân của gia đình ông Hoàng Văn Hón (SN 1947) đang bàn chuyện gia đình, trong đó có việc chuẩn bị cưới vợ cho con trai út là Hoàng Văn L. (SN 1987).

Trong lúc bàn công chuyện gia đình, giữa Hoàng Văn Hà (con trai cả của ông Hón) và Hoàng Văn H. (con trai thứ của ông Hón) đã xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến cãi vã. Do không kiềm chế được cơn nóng giận, Hà đã lấy dao đâm vào đầu anh H. khiến anh này gục ngay tại chỗ. Mặc dù người thân đã cấp tốc đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, anh H. đã tử vong.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng công an xã Thanh Sơn đã phối hợp với công an huyện Tĩnh Gia nhanh chóng có mặt bảo vệ, khám nghiệm hiện trường.

Công an xã phối hợp với lực lượng cảnh sát điều tra Công an huyện Tĩnh Gia đã bắt giữ ngay đối tượng Hoàng Văn Hà sau khi gây án

Tại hiện trường, cơ quan chức năng đã ghi nhận được những vết máu và thu giữ được hung khí gây án là con dao nhỏ dài khoảng 20 cm.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục