Thanh Lam lên chức bà ngoại ở tuổi 45

Diva Thanh Lam hạnh phúc được lên chức bà ngoại, khi con gái lớn Hồng Vân mới sinh con gái đầu lòng tại Australia.

 

 

 

 

 

Diva Thanh Lam hạnh phúc được lên chức bà ngoại, khi con gái lớn Hồng Vân mới sinh con gái đầu lòng tại Australia.

Trên trang cá nhân, Thanh Lam hạnh phúc khoe những bức ảnh đáng yêu của cháu ngoại mới chào đời và được lên chức bà ngoại ở tuổi 45: "Chào mừng nhí bé (SiSi) của tôi...cuộc sống tươi đẹp đón chào con... chân trời rộng mở! Yêu con".

Thanh Lam lên chức bà ngoại ở tuổi 45 5Thanh Lam vui mừng khi lên chức bà ngoại ở tuổi 45

Cùng dòng chia sẻ, Thanh Lam cũng chia sẻ những hình ảnh ngộ nghĩnh và đáng yêu. Cháu ngoại Sisi vừa mới sinh ra đã trông rất bụ bẫm và đáng yêu. Hơn nữa bé có làn da trắng hồng, đôi môi đỏ tươi. Trước niềm hạnh phúc lớn lao của cả gia đình Thanh Lam, bạn bè và người hâm mộ không ngừng gửi lời chúc mừng nữ diva đã lên chức bà ở tuổi 45.

Thanh Lam lên chức bà ngoại ở tuổi 45 6Hồng Vân con gái của ca sĩ Thanh Lam và người chồng đầu tiên.

Thanh Lam lên chức bà ngoại ở tuổi 45 7Đám cưới của Hồng Vân

Bé SiSi là con đầu lòng của Hồng Vân - con gái lớn của Thanh Lam với người chồng đầu tiên. Hồng Vân là con gái lớn của Thanh Lam, Năm nay cô 25 tuổi, đang theo học ngành thiết kế nội thất tại Australia. Cô mới kết hôn vào tháng 3 năm nay. Hiện, cả 2 vợ chồng cùng sinh sống và làm việc tại Australia. Tên thật của SiSi là Alexa Ngô Gia An. Tuy lấy chồng xong và sinh sống xa nhà nhưng Hồng Vân thỉnh thoảng về nước vẫn đi xem mẹ biểu diễn.

Thanh Lam lên chức bà ngoại ở tuổi 45 8Ngoài Hồng Vân, Thanh Lam còn hai người con khác là Thiện Thanh và Đăng Quang

Ngoài Hồng Vân, Thanh Lam còn 2 người con khác với NS Quốc Trung là Thiện Thanh và Đăng Quang. Hiện hai người con này ở với Quốc Trung. Tuy là anh em cùng mẹ khác cha, nhưng Hồng Vân, Thiện Thanh, Đăng Quang rất yêu quý nhau. Đặc biệt, Thiện Thanh có rất nhiều nét giống với chị gái Hồng Vân.

Bên cạnh đấy, trên trang cá nhân của cô con gái Thiện Thanh cũng chia sẻ niềm vui chào đón công chúa nhỏ và được lên chức dì : “Chào mừng con đến với thế giới này. Công chúa Alexa Ngô Gia An bé bỏng của dì”.

Thanh Lương

Tin Liên Quan
Lê Thị Thanh Lương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục