Thanh niên 17 tuổi hiếp dâm bà cụ 86

Một thanh niên đã đột nhập vào nhà bà cụ 86 tuổi rồi dùng dao khống chế và thực hiện hành vi giao cấu bà cụ 2 lần.


Ngày 10-4, Công an thị xã Hồng Ngự cho biết, vào ngày 5-4 tại ấp An Lộc, xã An Bình A, thị xã Hồng Ngự xảy ra vụ hiếm dâm, đối tượng là Lương Văn Huy (SN 1996) ngụ ấp An Lộc, xã An Bình A, đã đột nhập vào nhà bà N.T.U. (SN 1927, ngụ cùng địa phương), rồi dùng dao khống chế và thực hiện hành vi giao cấu với bà N.T.U 2 lần.

Nhận được thông tin tố giác tội phạm, ngành chức năng đã tiến hành truy bắt và tạm giữ hình sự đối tượng Huy. Hiện Công an đang tiếp tục điều ra làm rõ.

Cùng ngày, CAH huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối tượng Đặng Ngọc Hòa (SN 1962, trú tại xóm 6, xã Xuân Sơn, huyện Đô Lương) về hành vi "hiếp dâm".

Trước đó vào khoảng 21h30 ngày 28 - 3, Đặng Ngọc Hòa sau khi uống rượu tại nhà mình xong thì đi bộ sang nhà bà Lê Thị Mai (86 tuổi, trú ở cùng xã Xuân Sơn, huyện Đô Lương).

 

Hình ảnh Thanh niên 17 tuổi hiếp dâm bà cụ 86 số 1

 

Đối tượng Đặng Ngọc Hòa tại cơ quan công an

Thấy bà Mai đang nằm ngủ một mình trong nhà, Hòa tiến đến dùng tay kẹp lấy người rồi lột đồ của bà Mai và thực hiện hành vi cưỡng hiếp, mặc bà Mai la hét van xin.

Nghe tiếng la hét của bà Mai, hàng xóm liền chạy sang, lúc này Hòa mới vớ lấy quần áo rồi bỏ chạy nhưng nhiều người có mặt tại hiện trường lúc đó cũng đã kịp nhận ra được bộ mặt của Hòa.

Bà Mai và gia đình sau đó đã trình báo với Công an. Hiện CAH Đô Lương đã khởi tố, bắt tạm giam Đặng Ngọc Hòa và hoàn tất hồ sơ sớm xử lý đối tượng trước pháp luật.

Bích Phương (tổng hợp)


   

 

Nguồn : Người đưa tin