Thanh niên ăn mặc váy dân tộc, nhảy nhót phản cảm trong hội Trung thu ở Tuyên Quang

Một nhóm nam nữ mặc váy dân tộc, áo yếm, đồ nông dân "quẩy" trên nền nhạc sàn khi diễu hành trên đèn Trung thu cỡ lớn đang bị một số dân mạng chê lố lăng, phản cảm.

Ngày 9/9, trên mạng xuát hiện clip ghi lại cảnh nhóm thanh niên nam nữ mặc từ váy dân tộc, áo yếm tới trang phục nông dân nhảy theo nhạc sàn khi đứng trên chiếc đèn Trung thu khổng lồ, cùng rất đông người đi đường đứng lại xem, giơ điện thoại lên chụp và quay hình, trong đó có cả trẻ em.

Chứng kiến cảnh tượng trên, nhiều người nhận xét hành động của nhóm thanh niên trong đoạn video là "lố lăng", "phản cảm" và gọi đây là kiểu "Trung thu lai căng".

"Tôi không dám cho con ra ngoài đường vì nhỡ cháu hỏi sao chị Hằng với chú Cuội "quẩy" lố lăng thế thì chẳng biết trả lời sao", người đăng clip chia sẻ.

Theo người đăng clip, chuyện phản cảm như trong clip chủ yếu xuất phát từ phía các bạn trẻ. Cụ thể là mở nhạc sàn, đứng lên trên chiếc đèn rồi nhảy nhót trong khi mặc quần áo dân tộc là không phù hợp.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/thanh-nien-an-mac-vay-dan-toc-nhay-nhot-phan-cam-trong-hoi-trung-thu-o-tuyen-quang-011529170.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục