Đại gia Biên Hòa mang 2,6 tỉ đồng sang Trung Quốc mua bằng được chú chó yêu thích

Mạnh tay chi hơn 2,6 tỷ đồng để mua chú chó mình yêu thích, anh Tuyến còn lặn lội qua nhiều chặng đường mới đón được thú cưng về nhà.

Mạnh tay chi hơn 2,6 tỷ đồng để mua chú chó mình yêu thích, anh Tuyến còn lặn lội qua nhiều chặng đường mới đón được thú cưng về nhà.

Mới đây, trên mạng chia sẻ nhiều bức ảnh và thông tin một nam thanh niên ở Biên Hòa đã mạnh tay chi 2,6 tỷ đồng tiền Việt Nam để mua chú chó Bully từ nước ngoài khiến nhiều người trầm trồ.

Theo đó, chủ nhân mới của chú chó Bully này là anh Nguyễn Văn Tuyến quê ở Biên Hòa, để mua được những chú chó này anh Tuyến đã phải sang tận Trung Quốc để hoàn tất quá trình khám y tế cũng như thanh toán tiền cho chủ cũ của chúng. 

Đại gia Biên Hòa mang 2,6 tỉ đồng sang Trung Quốc mua bằng được chú chó yêu thích 1

Thanh niên chi 2,6 tỷ đồng chó mình thích ở tận bên nước ngoài

Chia sẻ với PV, anh Tuyến cho biết, chú chó 'khủng' anh mua là dòng Exotic Bully có nguồn gốc từ Mĩ. Chú chó này được nhập khẩu từ Châu Âu về Trung Quốc. Sau đó, anh sang tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) để mua rồi chuyển về Việt Nam.

"Chú chó này rất hoàn hảo trong dòng Exotic Bully, nó có màu nâu đỏ đẹp nhất Trung Quốc vào thời điểm này. Exotic Bully cũng là giống chó đắt nhất thế giới. Exotic Bully được nhập từ Châu Âu về Trung Quốc và nuôi 7 tháng nay. Đến thời điểm hiện tại, chó đã trưởng thành và nặng khoảng 15-16kg”, anh Tuyến chia sẻ.

Đại gia Biên Hòa mang 2,6 tỉ đồng sang Trung Quốc mua bằng được chú chó yêu thích 2

Giao dịch mua chú chó tiền tỷ của anh Tuyến

Theo anh Tuyến, dòng chó Exotic Bully đã xuất hiện ở Việt Nam và phong trào nuôi chó Exotic Bully đang phát triển rất mạnh ở Việt Nam. Chú chó anh mua là giống chó cực hiền, thân thiện với tất cả mọi người. 

Ngoài ra, anh Tuyến cũng cho biết, việc chăm sóc Exotic Bully cũng không có gì đặc biệt, chó chủ yếu ăn thức ăn nhiều đạm sẽ tốt cho cơ bắp nhưng cơ bản là đồ thực phẩm sống sẽ giúp mượt lông.

Kể lại quá trình đi đón 'boss khủng' này về Việt Nam, anh Tuyến bảo: "Quả thật đón được chú chó này về Việt Nam rất gian nan. Tôi phải đi 4 ngày nay trên nhiều chặng đường mới đưa được cún cưng này về. Trước tiên, tôi bay từ Việt Nam sang tỉnh Hà Nam (Trung Quốc). Sau đó, tôi bay về Hàn Quốc rồi từ Hàn Quốc mới bay về Hà Nội. Sau đó từ Hà Nội mới bay vào TP Hồ Chí Minh trong chiều 7/12".

Đại gia Biên Hòa mang 2,6 tỉ đồng sang Trung Quốc mua bằng được chú chó yêu thích 3

Anh Tuyến chuẩn bị tiền để đi dón chó cưng về

Được biết, những người yêu chó còn tổ chức nhiều buổi buổi offline dành riêng cho những người đã đang và sẽ yêu thích giống chó này. Buổi gặp mặt thu hút nhiều thành viên tham gia tới từ 10 tỉnh thành toàn quốc: Hà Nội, Sài Gòn, Hưng Yên, Ninh Bình, Hải Phòng, Thanh Hoá, Cần Thơ… với nhiều hoạt động đặc sắc và hấp dẫn.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/thanh-nien-chiu-chi-mang-26-ti-dong-sang-trung-quoc-mua-cho-011505803.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục