"Thanh niên đa cảm và con muỗi tên Tiểu Minh" là câu chuyện buồn được share rầm rộ nhất trên MXH hôm nay

Câu chuyện đậm chất bromance lãng mạn nhưng lại buồn đến nao lòng giữa một thanh niên nhân hậu và con muỗi lịch sự được đặt tên Tiểu Minh.

Câu chuyện đậm chất bromance lãng mạn nhưng lại buồn đến nao lòng giữa một thanh niên nhân hậu và con muỗi lịch sự được đặt tên Tiểu Minh.

Mới đây trên Facebook fanpage mang tên "Khó ở" đã cho đăng tải một mẩu chuyện ngắn vô cùng thú vị và hài hước. Câu chuyện thực sự đang gây sốt cộng đồng mạng, bằng chứng la chỉ sau vài giờ được đăng tải, mẩu chuyện đã nhanh chóng nhận hơn 12 nghìn lượt thích và gần 4 nghìn lượt chia sẻ từ cư dân mạng.

Nhân vật chính trong câu chuyện là một chú muỗi tên Tiểu Minh, Tiểu Minh đã có thể là con muỗi hạnh phúc nhất thế gian này khi có một tình bạn đẹp với thanh niên chủ nhà. Tuy vậy, những biến cố bất ngờ ập đến tạo nên câu chuyện đậm chất drama khiến nhiều người không khỏi khắc khoải...

Hãy tự mình theo dõi nguyên văn câu chuyện để tìm hiểu tại sau chú muỗi tên Tiểu Minh này lại đang hot đến vậy nhé!

 

"Phòng tao có con muỗi mới chuyển đến. Nó tên là Tiểu Minh.

Bọn tao ở chung phòng với nhau được gần ba hôm nay rồi. Tao tình cờ gặp Tiểu Minh đang đậu trên đùi mình, trong lúc đang ngồi ăn xoài. Nó chích tao một phát, ngứa giật cả mình rơi luôn miếng xoài vào đĩa muối. Tao giơ tay đập:

- Chết mày này!

Tiểu Minh tránh được đáp lại:

- Xin lỗi, tại tao đói quá.

Từ đấy bọn tao kết nghĩa anh em.

Không biết Tiểu Minh từ đâu tới, nhưng qua giọng nói và cách hành xử của nó, tao đoán nó là muỗi Hà Nội. Tiểu Minh khác biệt với những con muỗi khác mà tao từng gặp.

Tiểu Minh là mẫu côn trùng có nguyên tắc. Nó chỉ xuất hiện vào khoảng 8h kém, sau khi đã hết chương trình Thời sự và chuyển qua Thể thao 24/7. Nó bảo, tầm ấy con người vừa ăn cơm xong, dầu mỡ thức ăn ngấm vào máu, hút thế mới ngon.

Tiểu Minh trọng tình nghĩa. Ngày nào tao cũng để Tiểu Minh chích 2 phát, 1 vào đùi 1 vào tay. Tao chỉ nghĩ bạn bè với nhau thì nên làm thế. Nó là con muỗi, bé tí, cũng chẳng mong được đền đáp lại gì cả. Tiểu Minh biết ý, cũng không quên cảm ơn tao mỗi lần chích xong. Bọn tao sống với nhau bằng sự tôn trọng.

Rồi bỗng hôm nay bọn bạn tao qua chơi. Đang hí ha hí hửng định gọi Tiểu Minh ra giới thiệu bạn mới, Tiểu Minh ơi Tiểu Minh à thì bỗng choét một cái - con bạn tao vỗ đùi:

- Nhà mày lắm muỗi thế!

Con bạn tao lẩm bẩm, ngước mắt nhìn lên không trung quan sát. Ơ cái âm thanh vo ve thân thuộc này, là Tiểu Minh mà. Vừa nhận ra bạn, tao đang định bảo với con bạn tao thì nhanh như cắt, nó vung đôi tay được làm hoàn toàn từ trà sữa trân châu của mình lên, nhướn mình vỗ "đét" một phát:

- Ối con muỗi nó đốt tao đây này! - con bạn tao chửi.

Thôi rồi, tao chẳng còn nghe tiếng vo ve nào nữa. Con bạn tao nó giết Tiểu Minh rồi. Nghĩ đến đấy tao khuỵu gối sụp xuống, tim như thắt lại.

Con bạn tao mắt trợn tròn lên, mở dần đôi bàn tay thon thả của nó ra. Xong. Tiều minh nằm đó bẹp dí trên đống máu, nó còn chưa kịp chào tao lần cuối. Con bạn phủi tay, cười sằng sặc, ra vẻ hả hê lắm. Tiểu Minh rơi xuống đất, slow motion, nhạc buồn... 

Còn tao, đó là lần cuối cùng tao cho con bạn tao bước chân vào nhà.

Tiểu Minh à, tao xin lỗi.''

Theo Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục