Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ hai, 08/02/2016 09:31 (GMT 7)

Thanh niên đi đòi nợ cuối năm bị sát hại, vứt xác dưới sông

Anh Quang nói với người nhà là đi đòi nợ tiền cá độ bóng đá. Không thấy anh Quang về, người nhà đi tìm thì phát hiện xác anh Quang dưới sông.

Anh Quang nói với người nhà là đi đòi nợ tiền cá độ bóng đá. Không thấy anh Quang về, người nhà đi tìm thì phát hiện xác anh Quang dưới sông.

Theo tin tức trên báo pháp luật TP. HCM, Công an TP. HCM,Vietnamnet, sáng 6/2, người dân phát hiện thi thể anh Ngô Văn Quang (29 tuổi, tên thường gọi là Cù Lần, trú tại KP.Minh Tâm 3, Thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, Bình Thuận) trôi dưới sông nên thông báo công an.

Khám nghiệm ban đầu, cơ quan chức năng phát hiện trên cơ thể anh Quang có 4 vết đâm, trong đó có vết đâm thủng phổi.

Thanh niên đi đòi nợ cuối năm bị sát hại, vứt xác dưới sông 1

Người dân tập trung trước nhà của nạn nhân. (Ảnh:CTV/ Phụ nữ TP. HCM)

Theo người nhà nạn nhân, chiều 4/2, anh Quang nói là đi qua xã Hòa Phú (huyện Tuy Phong) đòi nợ những người nợ tiền cá độ bóng đá.

Mãi anh Quang vẫn chưa về, người nhà lo lắng nên gọi điện nhưng chỉ nghe tiếng ú ớ sau đó bặt tin. Sáng hôm sau, người dân phát hiện xe máy của anh Quang BS: 86B1 - 7750 dựng tại bến đò Hòa Phú.

Cơ quan công an tỉnh Bình Thuận triệu tập những đối tượng có liên quan để lấy lời khai và tiến hành điều tra cái chết của anh Quang.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục