Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ sáu, 01/04/2016 10:02 (GMT 7)

Thanh niên dùng dao đe dọa, cướp tiền của người tình

Đang chạy xe máy trên đường, chị T. bị Toàn bám theo khống chế, yêu cầu đưa 1 triệu đồng. Khi chị này bỏ chạy Toàn đã rút dao bấm ra đe dọa.

Đang chạy xe máy trên đường, chị T. bị Toàn bám theo khống chế, yêu cầu đưa 1 triệu đồng. Khi chị này bỏ chạy Toàn đã rút dao bấm ra đe dọa.

Theo thông tin trên báo Người lao động, công an quận Thanh Khê - TP Đà Nẵng ngày 31-3, cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Tấn Toàn (21 tuổi, quê huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) để điều tra hành vi “Cướp tài sản”.

Từ đầu năm 2015, Toàn quen biết và có tình cảm với chị Trần T. T.T. (29 tuổi, ngụ quận Thanh Khê). Tới đầu năm 2016, chị T. chủ động chia tay nhưng Toàn không đồng ý.

Thanh niên dùng dao đe dọa, cướp tiền của người tình 1
Đối tượng Toàn. Ảnh: báo Người lao động.

Trưa 20-3, Toàn bám theo khống chế, yêu cầu chị T. đưa 1 triệu đồng khi chị T. đang chạy xe máy trên đường Nguyễn Tất Thành. Thấy vậy, chị T. vứt xe bỏ chạy vào trước một nhà nghỉ ở gần đó thì Toàn đuổi theo kéo ra đường rồi dùng tay đánh chị T.

Sau đó, Toàn rút con dao bấm dí vào bụng người tình và yêu cầu chị T. đưa 1 triệu đồng.

Dù đã lấy được tiền của chị T. nhưng những ngày sau đó Toàn liên tục nhắn tin với nội dung đe dọa nên chị T. tới công an phường trình báo. Khi biết việc này, Toàn tới tìm gặp trực tiếp và đánh khiến chị T. bị thương.

Hết sức chịu đựng và quá hoảng sợ, trưa 26-3, chị T. làm đơn tố cáo Toàn lên Công an quận Thanh Khê.

Vào cuộc điều tra, dù đối tượng liên tục chối cãi nhưng bằng các biện pháp nghiệp vụ, cuối cùng đối tượng đã phải thừa nhận hành vi phạm tội.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục