Trang chủ » Đời sống » Mạng Xã Hội
Thứ tư, 09/05/2018 15:33 (GMT 7)

Thanh niên dùng xe máy cũ lắp giá sắt chở hàng vẫn tự tin đèo bạn gái đi chơi

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, bức ảnh "lạ" kia ngay lập tức thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng với hàng ngàn lượt thích, chia sẻ và bình luận.

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, bức ảnh "lạ" kia ngay lập tức thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng với hàng ngàn lượt thích, chia sẻ và bình luận.

Thời nay, cómột số cô gái dường như hơi thực dụng, họ yêu cầu người yêu hay chồng tương lai phải có ô tô không thì ít ra là phải xe máy tay ga, chứ lỡ đi xe số thì hậm hực nặng nhẹ vì sợ… bị người khác nhìn và cho là quê mùa. Thậm chí nhiều người không còn tin vào những cuộc tình được chở trên những chiếc xe đạp hoặc xe máy cũ nữa rồi, thay vào đó là ô tô hay chí ít cũng phải là xe máy xịn. 

Vậy mà mới đây, trên một trang mạng xã hội lại xuất hiện những hình ảnh rất đỗi ngọt ngào của cặp đôi ăn mặc thanh lịch, chở nhau trên chiếc xe máy cũ thậm chí vẫn còn có cả giá sắt chở hàng khiến nhiều người ghen tị.

Thanh niên dùng xe máy cũ lắp giá sắt chở hàng vẫn tự tin đèo bạn gái đi chơi 1

Ảnh: Quang Anh

Thanh niên dùng xe máy cũ lắp giá sắt chở hàng vẫn tự tin đèo bạn gái đi chơi 2

Ảnh: Quang Anh

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, bức ảnh "lạ" kia ngay lập tức thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng với hàng ngàn lượt thích, chia sẻ và bình luận. Nhiều người cũng cho rằng họ có thể họ là bạn hoặc anh em trong gia đình. Dù họ có quan hệ như thế nào, thì cư dân mạng vẫn ngưỡng mộ đôi bạn này vì họ chẳng ngại ngùng, sẵn sàng đèo nhau trên chiếc xe máy cũ, không đè nặng chuyện vật chất, của cải miễn sao vui là được.

Hoàng Tuân

Theo Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc (Tổng hợp)
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục