Thanh niên giả gái, dụ khách mua dâm vào nhà nghỉ trộm tài sản

3 thanh niên giả làm gái bán dâm, khi đưa khách vào nhà nghỉ rồi lợi dụng sơ hở của khách để trộm cắp tài sản.

3 thanh niên giả làm gái bán dâm, khi đưa khách vào nhà nghỉ rồi lợi dụng sơ hở của khách để trộm cắp tài sản.

Theo báo Tiền Phong, ngày 7/4/2015, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông đã đề nghị Viện KSND cùng cấp truy tố các đối tượng liên quan đến vụ trộm cắp tài sản.

Thanh niên giả gái, dụ khách mua dâm vào nhà nghỉ trộm tài sản 1

Nhóm thanh niên giả gái đang lấy lời khai tại cơ quan công an.

Các đối tượng là Đặng Văn Đăng (SN 1993), trú huyện Bến Cầu (Tây Ninh), Nguyễn Văn Hùng (SN 1992), trú huyện Krông Năng (Đắk Lắk) và Chu Văn Tâm (SN 1989), trú tại thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk).

Theo báo Công an Nhân dân, ngày 14/1, anh Nguyễn Văn D., trú tại xã Nâm NJang, huyện Đắk Song lên địa bàn thị xã Gia Nghĩa để mua dâm. Sau khi ngả giá cho một lần bán dâm là 300 ngàn đồng, anh D. và Đặng Văn Đăng vào một nhà nghỉ trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa để thực hiện hành vi mua bán dâm. Tại đây, lợi dụng sơ hở của nạn nhân, Đặng Văn Đăng đã lấy trộm 28 triệu đồng sau đó tẩu thoát.

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan CSĐT Công an thị xã Gia Nghĩa đã nhanh chóng tiến hành điều tra làm rõ vụ việc, đến ngày hôm sau thì bắt được các đối tượng cùng toàn bộ tang vật.

Ngoài ra các đối tượng còn khai nhận với thủ đoạn như trên, từ đầu tháng 11/2014 đến khi bị bắt, chúng đã thực hiện trót lọt 4 vụ trộm cắp tài sản của khách mua dâm với tổng trị giá lên đến gần 40 triệu đồng.

Theo Đại úy Nguyễn Minh Anh – Đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về TTXH Công an thị xã Gia Nghĩa thì hầu hết các nạn nhân của các vụ trộm cắp trên đều có tâm lý sợ mang tiếng, sợ bị ảnh hưởng đến gia đình nên khi bị các đối tượng trộm cắp tài sản đều không muốn đến trình báo với cơ quan Công an nên quá trình điều tra gặp không ít khó khắn. Vụ án là bài học cảnh tỉnh cho những ai đã và đang có ý định đi “mua hoa”.

Thu Trang (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục