Thanh niên sát hại mẹ sau khi bị bắt quả tang trộm đồ

Thanh niên này bị cáo buộc dùng gậy bóng chày đánh đập sau đó rạch cổ mẹ khi bị bà bắt quả tang trộm đồ.

Tờ The Sun đưa tin Matthew Dempsey và cậu bạn thân Daniel Saucedo, đều 18 tuổi, đã bị buộc tội giết người, liên quan đến cái chết của bà Mary Helen Dempsey, 53 tuổi. Nếu bị kết tội, 2 thanh niên đến từ San Antonio, Texas, Mỹ này sẽ phải đối mặt với án tử hình.

Thanh niên sát hại mẹ sau khi bị bắt quả tang trộm đồ 1Thủ phạm sát hại mẹ dã man sau khi bị bắt quả tang đang ăn trộm. Ảnh: KSAT

Theo tờ khai lúc bị bắt, Dempsey thú nhận đã giết mẹ mình dưới sự giúp đỡ của Saucedo. Anh ta nói với các điều tra viên rằng mình đến nhà mẹ vào tối muộn ngày 8/4 hoặc rạng sáng 9/4 sau đó dùng khóa đột nhập vào trong. Hai người bắt đầu vơ vét đồ đạc nhưng bị gián đoạn khi bà Mary Dempsey trở về và bật đèn. Ngay lúc đó, cậu con trai quay lại dùng gậy bóng chày tấn công mẹ từ phía sau. Tiếp theo, Dempsey đi vào bếp, tìm một con dao rồi rạch cổ mẹ mình. Bản khai cho thấy Dempsey đưa cho Saucedo một cuộn băng keo để trói mẹ lại, sau đó lấy chăn phủ lên. Người ta cho rằng cả hai đã lục ví của nạn nhân, chất đồ ăn cắp vào xe của bà rồi chuồn đi. Cả hai còn dùng thẻ rút để rút tiền từ tài khoản của nạn nhân.

Thanh niên sát hại mẹ sau khi bị bắt quả tang trộm đồ 2Nạn nhân Mary Dempsey. Ảnh: Facebook

Sau khi bà Mary Dempsey không đi làm, cũng không thể liên lạc được, người chủ của bà đã thông báo cho con gái Jessica. Cô này tới nhà mẹ thì phát hiện cửa không khóa, ngôi nhà bị lục soát, chiếc xe biến mất. Jessica Dempsey sau đó nhìn thấy tấm chăn trong phòng khách và "nó phủ lên một người, còn có một vũng máu".

Cảnh sát bắt đầu tiến hành thẩm vấn những người hàng xóm trong khu vực. Họ khai nhìn thấy hai người đàn ông rời khỏi nhà. Các thám tử bắt đầu nghi ngờ Dempsey có thể liên quan đến cái chết  của mẹ mình. Họ tới gặp anh ta tại ngôi nhà di động đúng lúc anh trở về cùng bạn gái. Cô gái khai với cảnh sát rằng Dempsey đã thú nhận giết mẹ cùng Saucedo.

Saucedo bị bắt giữ ngay sau đó. Cả hai đang bị giam tại nhà tù quận Bexar với số tiền bảo lãnh 1 triệu USD.

Tin Liên Quan
Bảo Linh (Theo The Sun)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/thanh-nien-rach-co-me-sau-khi-bi-bat-qua-tang-trom-do-011515836.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục