Thanh niên sát hại bố đẻ cùng vợ con rồi tự sát

Tuấn bất ngờ dùng dao chém bố đẻ cùng vợ con trọng thương, sau đó, dùng dao cứa cổ tự sát nhưng bất thành...

Tuấn bất ngờ dùng dao chém bố đẻ cùng vợ con trọng thương, sau đó, dùng dao cứa cổ tự sát nhưng bất thành...

Liên quan đến vụ việc Nguyễn Văn Tuấn chém bố đẻ cùng vợ, con ở Hải Phòng, chị C nạn nhân vụ việc đang trong trạng thái rất nguy kịch, nhưng may mắn được cấp cứu kịp thời nên đã qua khỏi dù sức khoẻ hiện tại rất yếu.

Còn con gái đối tượng là cháu V.A sau khi sơ cứu tại trạm y tế xã Quốc Tuấn thì được cấp cứu tại bệnh viện Trẻ em Hải Phòng, may mắn không nguy hiểm đến tính mạng.

Sự việc xảy ra vào hơn 14h ngày 4/10, (tại xóm 7, thôn Kiều Hạ 1, xã Quốc Tuấn, huyện An Dương, Hải Phòng).

Ngôi nhà xảy ra vụ việc. Ảnh Công Lý.

Danh tính đối tượng là Nguyễn Văn Tuấn (SN 1989), vào thời điểm trên Tuấn đã bất ngờ dùng dao chém vợ con và bố đẻ khiến 3 người này đều trọng thương, sau đó, đối tượng dùng dao cứa cổ nhằm tự sát nhưng bất thành.

Trưởng công an xã Quốc Tuấn, ông Nguyễn Văn Bến cho biết trên báo Giao thông: “Vào khoảng 14h25 ngày 4/10, tôi nhận được tin báo của người dân địa phương về việc đối tượng Nguyễn Văn Tuấn đã dùng dao truy sát vợ là chị Bùi Thị Huệ Chi (SN 1991) cùng con gái là Nguyễn Thị Vân Anh (SN 2014) và bố đẻ của Tuấn là ông Nguyễn Văn Nhơ”.

Tại hiện trường, đối tượng Nguyễn Văn Tuấn đã bị người dân tổ chức khống chế, bắt giữ trong tình trạng thương tích sau đó được đưa đi cấp cứu.

Chị Bùi Thị Huệ Chi và ông Nguyễn Văn Nhơ được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp, cháu Vân Anh sau khi sơ cứu tại trạm y tế xã Quốc Tuấn thì được cấp cứu tại bệnh viện Trẻ em Hải Phòng.

Riêng đối tượng Nguyễn Văn Tuấn đã hồi tỉnh trong sáng ngày 5/10 và đang điều trị tại phòng riêng dưới sự giám sát chặt chẽ của lực lượng công an.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục