Thanh niên tung 1 cước nhanh như cắt hạ gục tên trộm xe máy khiến cư dân mạng bái phục

Trong clip,nam thanh niên thấy tên cướp xe máy nên nhanh chóng thực hiện một cú lên gối đầy quyết liệt khiến người đàn ông đi xe máy ngã sấp mặt trên đường.

Trong clip,nam thanh niên thấy tên cướp xe máy nên nhanh chóng thực hiện một cú lên gối đầy quyết liệt khiến người đàn ông đi xe máy ngã sấp mặt trên đường.

Mới đây, đoạn clip ghi lại một sự việc hi hữu xảy ra trên đường Trung Quốc đang khiến cư dân mạng rần rần chia sẻ. Trong clip, một người đàn ông đội mũ bảo hiểm vừa cầm điện thoại vừa tiến tới một chiếc xe máy, nhảy lên rồi phóng đi một cách bình thường.

Thanh niên tung 1 cước nhanh như cắt hạ gục tên trộm xe máy khiến cư dân mạng bái phục 1
Tên cướp trộm chiếc xe máy bên đường

Sau đó, anh ta vòng sang con đường đối diện rồi đi theo hướng ngược lại. Bỗng nhiên, từ phía bên kia đường, một nam thanh niên nhanh chóng chạy sang, thực hiện một cú lên gối đầy quyết liệt khiến người đàn ông đi xe máy ngã sấp mặt trên đường.

Thanh niên tung 1 cước nhanh như cắt hạ gục tên trộm xe máy khiến cư dân mạng bái phục 2
Ngay sau đó nam thanh niên vội chặn đường tung một cú cước.
Thanh niên tung 1 cước nhanh như cắt hạ gục tên trộm xe máy khiến cư dân mạng bái phục 3
 

Đến lúc này thì mọi người mới dần hiểu ra câu chuyện. Hóa ra, người đàn ông đội mũ bảo hiểm chính là kẻ đã lấy trộm chiếc xe máy kia, bị người thanh niên bắt được và ngăn cản thành công.

Ngay sau khi được đăng tải, clip trên đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng với rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều dành những lời khen ngợi cho nam thanh niên vừa dũng cảm lại có phản ứng vô cùng mau lẹ trên.

“Mình ấn tượng với cú nhảy của anh ấy quá. Nhìn rất mạnh mẽ và dứt khoát. Tên cướp kia đúng là không may mắn mà”, một cư dân mạng để lại bình luận.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục