Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ tư, 22/02/2017 22:12 (GMT 7)

Thanh sắt đâm xuyên "xế hộp", 4 người thoát chết hy hữu

Chạy tốc độ rất cao nên mất lái, chiếc xế hộp đã đâm vào lan can sắt làm rào chắn bên đường khiến thanh sắt đâm xuyên từ đầu đến đuôi xe. May mắn, 4 người trong xe ô tô chỉ bị thương nhẹ.

Chạy tốc độ rất cao nên mất lái, chiếc "xế hộp" đã đâm vào lan can sắt làm rào chắn bên đường khiến thanh sắt đâm xuyên từ đầu đến đuôi xe. May mắn, 4 người trong xe ô tô chỉ bị thương nhẹ.

Thanh sắt đâm xuyên
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: FB

Theo thông tin trên Người lao động, VOV, sáng nay (22/2), trên đèo Tam Bố, Quốc lộ 20, đoạn qua xã Tam Bố, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Vào thời điểm trên, chiếc ô tô con 4 chỗ mang biển kiểm soát 49A-14101 do tài xế Đỗ Văn Hùng (48 tuổi), ở xã Phúc Thọ, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng điều khiển theo hướng Đà Lạt – TP. HCM.

Khi đi đến đèo Tam Bố, do ô tô chạy tốc độ rất cao nên mất lái, đâm vào lan can sắt làm rào chắn bên đường.

Thanh sắt của lan can rào chắn có chiều rộng khoảng 40cm đâm xuyên từ đầu đến đuôi xe; thân xe ô tô gần như bị xé rách làm đôi, nội thất hư hỏng toàn bộ. 

Các nhân chứng trong vụ tai nạn kinh ngạc kể lại, họ không tin được rằng 4 người trong xe ô tô chỉ bị thương nhẹ. Đây quả là một trường hợp hy hữu, bởi nhìn thanh chắn đường đâm xuyên xe ai cũng nghĩ người ngồi trong xe khó sống sót sau tai nạn.

Ngay khi tai nạn xảy ra, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an huyện Di Linh đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục