Thành tích học tập đáng ngưỡng mộ của Toàn Shinoda

(Tinmoi.vn) Toàn Shinoda không chỉ nổi tiếng là một vlogger, diễn viên cho các phim ngắn mà thành tích học tập của Toàn cũng khiến nhiều người phải xuýt xoa.

 

 

(Tinmoi.vn) Toàn Shinoda không chỉ nổi tiếng là một vlogger, diễn viên cho các phim ngắn mà thành tích học tập của Toàn cũng khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Toàn Shinoda tên thật là Trần Vũ Toàn, sinh ngày 18/05/1987, là cựu học sinh khối chuyên Anh trường Hà Nội – Amsterdam. Năm 2005, Toàn từng giành giải ba tiếng Anh Quốc gia.

Là học sinh chuyên Anh nhưng Toàn Shinoda lại khiến nhiều người bất ngờ ở cả lĩnh vực Toán học khi Toàn từng đoạt giải Nhất Toán thành phố năm 2003.

Kết thúc thời học sinh,  Toàn Shinoda không học đại học trong nước mà du học 4 năm theo diện học bổng toàn phần tại trường đại học Wesleyan University - 1 trong top 20 trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Được biết đây là học bổng Freeman Scholarship, mỗi năm chỉ trao cho một học sinh Việt Nam duy nhất.

Thành tích học tập đáng ngưỡng mộ của Toàn Shinoda 5Toàn Shinoda không chỉ nổi tiếng là một vlogger, diễn viên cho các phim ngắn mà thành tích học tập của Toàn cũng khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Bằng tài năng và sự nhiệt huyết, luôn quan tâm đến thế hệ du học sinh Việt tương lai, Toàn Shinoda đã đồng sáng lập ra công ty tư vấn du học Golden Path Academics và từng là phó giám đốc của công ty này

Với cương vị này, Toàn luôn thể hiện sự trưởng thành và chuyên nghiệp trong công việc.

Chính vì vậy, Toàn Shinoda thường xuyên được mời đến trao đổi và nói chuyện với các bạn học sinh để định hướng và chia sẻ về các kính nghiệm du học của mình.

Vào tối qua, thông tin Vlogger đình đám Toàn Shinoda đột ngột qua đời đã khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng và chưa thể tin được sự thật. Sau đó, đã có rất nhiều thông tin khác gây nhiễu loạn trong cộng đồng mạng xã hội, hầu hết mọi người đều không thể tin và cho rằng "tất cả chỉ là một trò đùa". Tuy nhiên, đã có thông tin xác nhận rằng anh chàng vlogger đa tài này đã qua đời vào 23h00 đêm hôm qua do bị bệnh suy hô hấp mãn tính. Mọi người đều tiếc thương cho chàng trai trẻ, có tài mà đoản mệnh.

Lê Vy (Tổng hợp)

Video bạn có thể quan tâm trên tinmoi.vn: Video Trang Nhung tâm sự về khoảng thời gian vướng phải nghi án "người mẫu bán dâm"

 

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục