Thảo Vân "chất vấn" chồng cũ Công Lý trên sóng truyền hình

MC Thảo Vân đã đưa ra những câu hỏi "chất vấn" trực tiếp chồng cũ Công Lý ngay trên sóng truyền hình.

MC Thảo Vân đã đưa ra những câu hỏi "chất vấn" trực tiếp chồng cũ Công Lý ngay trên sóng truyền hình.

Là khách mời chương trình "Bốn mùa yêu thương" với chủ đề "Đàn ông và rượu" do Thảo Vân làm MC, Công Lý đã phải đối mặt với những câu hỏi chất vấn của nữ MC xinh đẹp này.

Thảo Vân 'chất vấn' chồng cũ Công Lý trên sóng truyền hình 1
Thảo Vân "chất vấn" Công Lý trên sóng truyền hình. Ảnh internet

Thảo Vân  khéo léo hỏi chồng cũ về thói quen thích nhậu nhẹt: “Có phải anh nghĩ làm gì cũng phải đến cùng, nên cuộc nhậu nào anh cũng tới bến không?”. "Cô Đẩu" Công Lý thừa nhận có nhiều lúc uống rượu tới say mèm, bạn bè phải đưa về. Tuy nhiên, theo anh việc này không phải do quan điểm 'làm cái gì cũng phải tới cùng' như Thảo Vân nói mà "do quá vui hoặc do bị khích bác".

Nữ MC xinh đẹp tiếp tục làm khó Công Lý khi hỏi: "Mình phải có bản lĩnh chứ, sao lại để dễ bị khích bác thế?". Lần này, Công Lý chỉ chia sẻ : “Nói thì dễ làm thì khó”.

Tháng 12/2004, Công Lý và Thảo Vân kết hôn. Hết lời khen ngợi Thảo Vân, Công Lý từng chia sẻ hạnh phúc vì có một người vợ đảm đang, biết vun vén, chăm lo cho gia đình. Những tưởng cuộc hôn nhân sau bao nhiêu sóng gió ấy sẽ hạnh phúc viên mãn nhưng sau 5 năm gắn bó họ lại bất ngờ ly hôn. 

Sau khi chia tay, họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè để cùng nuôi dạy con trai. Bé Tít - con chung của Thảo Vân, Công Lý hiện ở với mẹ. Cậu bé cũng tỏ ra là người có khiếu hài hước giống bố. Xem thêm lịch chiếu phim mới nhất để có thêm thông tin về thời gian chiếu những bộ phim hay nhé.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục