Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ tư, 19/03/2014 20:16 (GMT 7)

"Thầy bói" chuyên dụ dỗ, dâm ô bé trai lang thang

Lấy vợ và có một con trai, nhưng là người đồng tính nên Lan đã bỏ nhà đi lang thang hành nghề bói toán. Từ 2011-2013, Lan đã thực hiện hành vi dâm ô với 5 trẻ em trai tuổi từ 13 đến dưới 16 (hầu hết là trẻ em lang thang cơ nhỡ).

Lấy vợ và có một con trai, nhưng là người đồng tính nên Lan đã bỏ nhà đi lang thang hành nghề bói toán. Từ 2011-2013, Lan đã thực hiện hành vi dâm ô với 5 trẻ em trai tuổi từ 13 đến dưới 16 (hầu hết là trẻ em lang thang cơ nhỡ).

 

Ngày 19.3, Cơ quan CSĐT, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội, cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Hoàng Văn Lan (SN 1970, trú tại xã Diên Bích, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) để điều tra về hành vi dâm ô với trẻ em.

Hoàng Văn Lan tại cơ quan điều tra

Theo cơ quan điều tra, ngày 9.3, Văn phòng dự án tổ chức RX (văn phòng hoạt động hỗ trợ giáo dục trẻ em lang thang cơ nhỡ) thông báo với Công an phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân (Hà Nội) về việc em Lê Trung H (SN 2000) đi theo một người đàn ông có biểu hiện của người đồng tính vào nhà nghỉ Bích Ngân (quận Thanh Xuân) và nghi ngờ có dấu hiệu lạm dụng tình dục trẻ em.

 

Sau khi nhận được thông tin, đại tá Đào Thanh Hải, Trưởng Công an quận Thanh Xuân đã chỉ đạo Đội điều tra tổng hợp, Công an quận Thanh Xuân phối hợp với Công an phường Hoàng Liệt tiến hành điều tra vụ việc.

 

Khoảng 21h30 ngày 9.3, cơ quan công an tổ chức kiểm tra hành chính, kiểm tra tại phòng 303 - nhà nghỉ Kim Ngân, phát hiện một người đàn ông có hành vi dâm ô với cháu H.

Tại cơ quan công an, đối tượng được làm rõ là Hoàng Văn Lan. Lan khai nhận, trong thời gian từ năm 2011-2013 đã thực hiện hành vi dâm ô với 5 cháu trai khác (tuổi từ 13 đến dưới 16). Hầu hết các cháu đều là trẻ em lang thang cơ nhỡ, không có sự quản lý của gia đình. 

Theo lời khai của Lan tại cơ quan điều tra, các cháu nhỏ mà Lan nhắm tới là những cháu nhỏ lang thang đi bán hàng rong trên phố, bờ hồ, công viên. Khi tiếp cận được các cháu, Lan thường dụ dỗ tiền cho đi chơi điện tử, bao ăn uống, sau đó thực hiện hành vi dâm ô. Sau thi thực hiện hành vi đồi bại, Lan cho các cháu 200 nghìn đồng.

Lan tâm sự, Lan sinh trong một gia đình nghèo khó, bố mẹ đều già yếu, nhà có 3 anh em trai, trong đó Lan là con út. Sau khi lấy vợ xong Lan bỏ đi biền biệt, vài năm mới về nhà một lần. Lan “trôi dạt” đi nhiều nơi để kiếm sống bằng nghề xem bói dạo. Khi có nhiều tiền thì Lan thuê nhà nghỉ ngủ, hết tiền thì ngủ vạ vật ở công viên.

Tin Liên Quan
Việt Dũng
Nguồn: danviet.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục