Trang chủ » Tin tức
Thứ sáu, 15/09/2017 13:40 (GMT 7)

Thấy con bị đánh, phụ huynh nổi nóng hành hung cô giáo

Nhìn thấy cô giáo tát vào mặt con, ông bố không kiềm chế được nên đã đánh cô giáo

Nhìn thấy cô giáo tát vào mặt con, ông bố không kiềm chế được nên đã đánh cô giáo.

Theo Người Lao Động, trưa ngày 13/9 trên mạng xã hội lan truyền thông tin cháu bé 15 tháng tuổi bị cô giáo đánh từ tài khoản G.A.Q . Chỉ vài giờ sau, thông tin này đã nhận được hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận.

Thấy con bị đánh, phụ huynh nổi nóng hành hung cô giáo 1
Chị L. chia sẻ về sự việc mà gia đình gặp phải khi gửi con đi nhà trẻ lên mạng xã hội. Ảnh: Người lao động

Chị L. là chủ tài khoản G.A.Q cho biết có gửi con 15 tháng tuổi tại 1 trường mầm non tư thục thuộc phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang với mức học phí 2 triệu/ tháng bắt đầu từ ngày 11/9.

Mấy ngày đầu đi học, con chị L. bị nhiều vết thương bầm tím ở môi và trán. Tuy nhiên gia đình chỉ nghĩ do bé đùa giỡn với bạn nên mới bị như vậy.

Đến sáng ngày 13/9, chồng chị L. chở con đi học nhưng không về ngay mà đứng lại theo dõi lớp học xem sao. Bỗng anh nghe thấy tiếng con khóc ré lên và tiếng tát. Chạy vào, anh thấy cô giáo đang tát con mình. Cô giáo giải thích là đang đập muỗi nhưng nhìn má con đỏ ửng, bố đứa trẻ không thể kiềm chế đã lao vào đánh cô giáo. Sau đó, cô giáo đã thừa nhận sự việc và xin lỗi phụ huynh.

Thấy con bị đánh, phụ huynh nổi nóng hành hung cô giáo 2
Dòng trạng thái bức xúc của chị L. nhận được nhiều chia sẻ. Ảnh: Internet

Chị L. cho biết thêm ngày thứ hai chở con đi học, chị thấy một cháu bé khác 6 tháng tuổi vừa ăn cháo vừa khóc, nhưng cô giáo này để cháu nằm xuống đút lia lịa vào miệng. Sợ cháu này bị sặc, chị L. hỏi, cô giáo nói như vậy mới ăn nhanh.

Trao đổi với báo Người Lao Động, cô Nguyễn Thị Ngọc Trinh, đại diện cơ sở trông trẻ cho biết không nắm rõ sự việc. Sáng hôm đó bà Trinh chỉ nghe thấy tiếng trẻ con khóc, sau đó thấy phụ huynh hành hung cô giáo nên chạy ra can thiệp.

Sự việc trên sau khi được chia sẻ trên  mạng xã hội đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng hành động đánh cô giáo của bố cháu bé là không thể chấp nhận được. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng đó là vì nóng giận, ai nhìn thấy con bị đánh cũng thương nên dễ dẫn đến hành động mất kiểm soát như vậy.

Cũng theo thông tin trên Người Lao Động, hiện cô giáo này đã tạm nghỉ việc đồng thời phủ nhận hoàn toàn mọi sự việc mà chị L. chia sẻ về hành vi của cô giáo với con mình.

Thu Hằng (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Cao Thu Hằng (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục