Thầy cưỡng dâm học sinh trong toilet: "Cho thầy xin 3 phút"

(Tinmoi.vn) Theo lời khai của nữ sinh, thầy H đã 2 lần "hẹn hò" em trong nhà vệ sinh nam của giáo viên và lặp lại điệp khúc "cho thầy xin 3 phút".

 

 

(Tinmoi.vn) Theo lời khai của nữ sinh, thầy H đã 2 lần "hẹn hò" em trong nhà vệ sinh nam của giáo viên và lặp lại điệp khúc "cho thầy xin 3 phút".

Theo thông tin từ kết quả điều tra, thầy H không chỉ có hành vi cưỡng dâm học sinh trong nhà vệ sinh nam của giáo viên mà còn có 2 lần gạ tình, đổi điểm một nữ sinh lớp 10.

Theo trình bày của em L., sáng ngày 23/10/2013, sau khi kết thúc bài thi kiểm tra 45 phút, thầy H nói L đến một lớp học khác để gặp riêng.

Ảnh minh họa

Buổi chiều cùng ngày, em đến nơi  thầy H đã hẹn. Tại đây, H. hỏi L là làm bài có tốt không? Có muốn được điểm cao không?

Sau đó, anh ta kéo L. vào bên trong, choàng tay ôm vào lòng và nói: "Cho thầy 3 phút". Thấy L. đứng yên không nói gì, thầy H. tay sờ vào ngực, sau đó sờ chỗ khác thì bị học sinh này đẩy ra.

Ba ngày sau, thầy giáo H. gặp L. và lại nói đến nhà vệ sinh nam để trao đổi công việc học tập. Khi vào bên trong, anh ta tiết lộ: "Vài hôm nữa có bài kiểm tra, em muốn điểm cao hay thấp?". Nói xong, H. tiếp tục điệp khúc "cho thầy 3 phút".

Theo tin tưc từ L cho biết, do lo sợ bị điểm kém nên thấy thầy nói vậy, em cũng không nói gì, chỉ đứng im và lần này thầy H đã quan hệ được với em ngay trong nhà vệ sinh nam của giáo viên.

Lúc đầu, sợ chuyện bị phát giác, thầy H đã nhờ người đem tiền đến nhà L để che kin sự việc nhưng gia đình L đã không đồng ý và trình báo lên cơ quan công an. Sau đó, thầy H đã phải khắc phục hậu quả về hành vi của mình với số tiền 70 triệu và gia đình L đã rút đơn kiện.

Tuy nhiên, qua nghiên cứu hồ sơ, Viện KSND TP.Cần Thơ và CSĐT Công an TP.Cần Thơ xác định đủ cơ sở chứng minh H. thực hành vi cưỡng dâm nên yêu cầu Công an quận Ô Môn xử lý đúng quy định của pháp luật.

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Cô gái 35 tuổi trẻ đẹp như học sinh tiểu học

 

 

Lê Vy 

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục