Thấy gét, thanh niên cầm mã tấu đuổi chém người trọng thương

(Tinmoi.vn) Không biết lý do Thành “con” tìm đánh Sơn rồi cầm mã tấu dài khoảng 0,8m đuổi theo chém Sơn 6 nhát vào tay, chân

(Tinmoi.vn) Không biết lý do Thành “con” tìm đánh Sơn rồi cầm mã tấu dài khoảng 0,8m đuổi theo chém Sơn 6 nhát vào tay, chân.

 Ngày 21/8, các bác sĩ bệnh viện 175, TP HCM cho biết vẫn đang điều trị bệnh nhân Nguyễn Hoàng Sơn (16 tuổi, ngụ quận 12). Sơn là người bị nhóm thanh niên lạ mặt dùng mã tấu chém 6 nhát vào tay, chân.

Thông tin ban đầu cho biết, ngày 17/8, Sơn đang chơi game trong một quán internet gần ngã ba Đông Quang (quận 12) thì bị một thanh niên tên Thành “con” xông vào tiệm internet cầm dao bấm truy đuổi. Rất may, Sơn đã chạy thoát.

Thấy gét, thanh niên cầm mã tấu đuổi chém người trọng thương 5

Nguyễn Hoàng Sơn vẫn đang được điều trị tại bệnh viện 175

Đến ngày 18/8, khi đang chơi trượt partin tại Nhà văn hóa lao động quận 12 (phường Hiệp Thành) thì Sơn nghe bạn bè thông báo Thành “con” kéo theo đồng bọn đang tìm Sơn để chém nên Sơn bỏ trốn vào sân bóng đá gần đó.

Tuy nhiên, Thành “con” vẫn tìm được Sơn rồi cầm mã tấu dài khoảng 0,8m đuổi theo chém Sơn 6 nhát vào tay, chân. Sơn được người dân đưa vào bệnh viện 175 cấp cứu.

Sơn cho biết không hề có mâu thuẫn với ai. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc có thể do trong quá trình chơi game nhìn Sơn thấy ghét nên Thành “con” ra tay.

 

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục