Trang chủ » Tin tức
Chủ nhật, 16/03/2014 14:59 (GMT 7)

Thầy giáo 30 tuổi mất tích bí ẩn

Viết đơn gửi Ban giám hiệu Trường THPT Cao Thắng (Hà Tĩnh) xin nghỉ 4 ngày vì lý do gia đình song thầy Nguyễn Ngọc Tú (30 tuổi) đã mất tích hơn 1 tháng nay.

Viết đơn gửi Ban giám hiệu Trường THPT Cao Thắng (Hà Tĩnh) xin nghỉ 4 ngày vì lý do gia đình song thầy Nguyễn Ngọc Tú (30 tuổi) đã mất tích hơn 1 tháng nay.

Lãnh đạo cùng toàn thể học sinh Trường THPT Cao Thắng (huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) đang bàn luận xôn xao việc một thầy giáo bỗng dưng mất tích.


Đó là thầy Nguyễn Ngọc Tú (SN 1984, trú xóm 10, xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn), giáo viên dạy môn thể dục, kiêm Bí thư đoàn trường. Trước đó, vào ngày 13/2, thầy Tú có làm đơn xin nghỉ việc từ ngày 13 đến 17/2 để giải quyết việc gia đình. Tuy nhiên, kể từ đó không một ai biết thông tin gì về thầy Tú.

Thầy giáo 30 tuổi mất tích bí ẩn 5

Trường THPT Cao Thắng, nơi thầy Nguyễn Ngọc Tú dạy học trước khi mất tích.


Là đồng nghiệp và là bạn thân với thầy Tú, thầy Nguyễn Duy Đông cho hay: “Vào ngày 10/2, Tú mượn chiếc xe máy Jupiter nói là để đi tập huấn ở huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) nên tôi đã giao xe cho thầy. Qua mấy ngày, không thấy Tú trả xe nên tôi gọi điện hỏi. Anh cho biết đã cầm cố xe tại một quán bida ở thị trấn Phố Châu (huyện Hương Sơn). Tôi phải tới chuộc xe mất hơn 10 triệu đồng. Và từ đó đến nay, không thấy thầy Tú xuất hiện nữa”.

Thầy Nguyễn Ngọc Tú về công tác tại trường từ năm 2008. Trong thời gian này, thầy nhận được sự tin tưởng của toàn trường cùng với sự nhiệt huyết trong công việc nên năm học 2013 - 2014 tiếp tục được bầu làm Bí thư đoàn trường nhiệm kỳ thứ 2.
Thầy Tú được giao cầm 30 triệu đồng của học sinh để mua đồng phục cho các em nhưng bỗng dưng mất tích khiến các em chưa có đồng phục mặc.

"Lấy lý do có việc gia đình nên thầy Tú xin nghỉ 4 ngày và được nhà trường phê duyệt. Tuy nhiên, đến nay đã quá thời hạn nghỉ phép 4 tuần, thầy vẫn bặt vô âm tín. Chúng tôi tìm mọi cách để liên lạc với Tú nhưng vẫn chưa có tin tức gì. Gọi điện thì không liên lạc được. Tìm về gia đình hỏi cũng không biết" - thầy Trần Hoài, Hiệu trưởng Trường THPT Cao Thắng, cho biết.

Theo thông tin từ gia đình, từ sau Tết nguyên đán Giáp Ngọ, thầy Tú có nhờ mẹ vay ngân hàng 50 triệu đồng để mở cửa hàng. Nhưng khi cửa hàng mở ra, Tú không lo tập trung làm ăn làm người nhà hết sức buồn phiền. Vợ của Tú cũng vì thế mà đã bỏ về nhà ngoại.

Một lãnh đạo địa phương cho hay trong dịp Tết có thấy thầy Tú đánh bài. Nhiều người cho rằng việc mất tích bí ẩn của thầy giáo này rất có thể liên quan tới việc nợ nần do cờ bạc.

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Quỳnh
Nguồn: nld.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục