Thầy giáo bị 3 thanh niên vào tận trường hành hung

Đang trong giờ nghỉ giải lao tại trường, một thầy giáo dạy Ngữ văn tại Thái Bình bị 3 thanh niên lạ mặt vào trường hành hung.

Đang trong giờ nghỉ giải lao tại trường, một thầy giáo dạy Ngữ văn tại Thái Bình bị 3 thanh niên lạ mặt vào trường hành hung.

Theo Vnexpress, thầy giáo bị đánh là Bùi Đình Nhưng - giáo viên dạy Ngữ Văn trường THCS Vũ Tiến (huyện Vũ Thư, Thái Bình).

Thầy giáo bị 3 thanh niên vào tận trường hành hung 1
Đơn trình báo của thầy Nhưng gửi cơ quan chức năng. Ảnh: Infonet

Chia sẻ trên Infonet, thầy giáo Nhưng cho biết, khoảng 9h30 phút ngày 20/10 khi đang trong giờ ra chơi của tiết 3 thì có 3 nam thanh niên khoảng từ 22 – 27 tuổi có tới xin phép gặp để trao đổi việc riêng.

Tuy nhiên, khi thầy giáo hỏi tên tuổi, địa chỉ của các thanh niên thì họ không trả lời. Sau đó, khi tới phòng Hội đồng trường, một người trong nhóm bất ngờ lớn tiếng yêu cầu thầy phải trả 40 triệu đồng tiền nợ chơi lô đề. Bất ngờ vì số tiền đó mình chưa vay mượn ai bao giờ, thầy Nhưng quay lại hỏi thì bị nhóm thanh niên lao vào đánh.

Tại thời điểm xảy ra sự việc, có nhiều giáo viên và học sinh chứng kiến nhưng không ai giám can ngăn vì nhóm thanh niên rất hung hăng. Chỉ khi nhà trường gọi điện báo công an, ba thanh niên mới bỏ đi. Ban giám hiệu đã kịp ghi lại biến số xe của ba thanh niên này.

Sau khi sự việc xảy ra, trên Infonet, thầy Nhưng chia sẻ : “Việc bị thanh niên lạ mặt vào tận trường đánh và lăng mạ trước sự chứng kiến của giáo viên và học sinh nhà trường đã ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín và danh dự của một nhà giáo như tôi. Hiện tôi đã có đơn đề nghị Công an huyện Vũ Thư vào cuộc điều tra để làm rõ sự việc trả lại danh dự cho tôi”.

Thông tin trên Vnexpress, ông Trần Huy Hải, Chủ tịch UBND huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình cho biết, huyện đã chỉ đạo công an vào cuộc điều tra việc nhóm côn đồ xông vào trường hành hung thầy giáo Bùi Đình Nhưng.

 Xem thêm video:

[mecloud]SyYkUZlHXb[/mecloud]

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục