Thầy giáo chiếu phim sex cho cả lớp xem ngay trong giờ học

(Tinmoi.vn) Học sinh đã được xem đến 10 phút phim sex cùng thầy giáo trong giờ ra chơi. Tất cả các học sinh đều vô cùng sửng sốt khi được chứng kiến những cảnh đồi trụy ngay trong giờ học.

 

 

(Tinmoi.vn) Học sinh đã được xem đến 10 phút phim sex cùng thầy giáo trong giờ ra chơi.

Tất cả các học sinh đều vô cùng sửng sốt khi được chứng kiến những cảnh đồi trụy ngay trong giờ học.

Sự việc diễn ra trong giờ ra chơi, sau khi kết thúc bài giảng, giáo sư dừng lại để cho sinh viên có thời gian suy nghĩ về bài học. Tranh thủ lúc thời gian nghỉ ngơi, vị giáo sư này đã bật phim sex ra để xem.

Giáo sư phim phim sex nhưng không hề biết học sinh cũng đang xem cùng ông

Nhưng ông quên mất rằng lap top của mình vẫn đang kết nối với màn hình máy chiếu. Do đây là một lớp học trực tuyến nên tất cả sinh viên tham gia lớp học từ xa đều được phim sex cùng với giáo sư của mình. Điều đáng nói là, sự việc này kéo dài đến 10 phút nhưng giáo sư không hề hay biết gì. Sau vụ việc, học sinh trong lớp đã trình bày sự việc với nhà trường.

Mặc dù thầy giáo này là một giáo sư nổi tiếng và đã có thâm niên công tác lâu năm ở trường nhưng hành vi của vị giáo sư này là không thể chấp nhận được.

Trước sự việc xảy ra, vị giáo sư đã phải nhận lỗi trước nhà trường và học sinh, đồng thời xin được nghỉ việc vì việc làm "trót dại" của mình.

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Giật mình màn khoe thân sexy của học sinh 10 tuổi

 

 

Lê Vy

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục